Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Lý do Hàn Quốc thua những đội Trung Quốc

Go down

Lý do Hàn Quốc thua những đội Trung Quốc

Bài gửi by jennifer750 on 14/07/17, 02:44 pm

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn có HLV của đội tuyển SAMSUNG Galaxy sau khi giành chiến thắng trước Ever8 Winners.

  • [Only admins are allowed to see this link]

  • [Only admins are allowed to see this link]

  • [Only admins are allowed to see this link]


Này 11/7 gần đây, SAMSUNG Galaxy đã nhọc nhằn vượt qua Ever 8 Winners trong trận đấu trước nhất của tuần 6 LCK mùa hè 2017. dù rằng gặp muôn ngàn khó khăn trong ván một nhưng bằng bản lĩnh của mình, SAMSUNG Galaxy vẫn sở hữu được chiến thắng 2 – 0. Và sau trận chiến, hlv Edgar của SAMSUNG Galaxy đã sở hữu 1 cuộc phỏng vấn qua điện thoại mang phóng viên của OGN.
Đội của anh đã giành chiến thắng hai – 0. Cảm giác của anh khi này thế nào?
dù rằng chúng tôi đã giành thắng lợi ngày hôm nay nhưng đích thực rất cạnh tranh để thi đấu. Đã với phần đông vấn đề xảy ra trong các trận đấu vừa qua. Và trạng thái sức khỏe và tinh thần của Ambition bữa nay cũng rất tệ nên chúng tôi đề nghị đưa Haru vào thi đấu mặc dù cậu đấy chưa tập luyện sở hữu đội rộng rãi.
những lời nói nhở đã được đưa ra cho các tuyển thủ sau ván 1 như thế nào?
Ngay cả trong suốt giải đấu Khu Vực Đại Chiến, đội của chúng tôi liên tiếp mắc sai trái mặc dầu đối thủ đã để lộ tầm nhìn. Dù vấn đề này đã được giải quyết ở các tuyển thủ nhưng giải quyết nó trong cuộc đấu lại khó khăn hơn toàn bộ. ngừng thi côngĐây là lý do mà chúng tôi cần phải luyện tập phổ biến hơn nữa để giải quyết nó.
Lý do nào mà đội anh ko chọn Galio?
nhiều người cũng biết chúng tôi đánh rất tệ có Galio trong đội hình. Trên hết thì vị tướng này cũng đã bị giảm sức mạnh trong thời gian vừa mới đây. bởi thế, phổ thông đội khởi đầu thả ra Galio chứ không phải riêng chúng tôi.
Anh sở hữu nghĩ là Jarvan IV đang trở nên phổ quát không?
Trong suốt thời kì ở Đài Loan, tôi trông thấy rằng những khu vực khác tiêu dùng đông đảo Kled và Jarvan IV. Còn về lối chơi thì các đội LPL thi đấu tấn công hơn phổ quát so mang những đội LCK. Tôi tin rằng, chúng tôi đã thua LPL do thiếu kĩ năng. Nhưng ở giải đấu quốc tế sắp tới, chúng tôi sẽ tập dượt đa dạng hơn và miêu tả 1 khuân mặt hoàn toàn khác.
SAMSUNG Galaxy đang phải trải qua một lịch thi đấu dày đặc bao gồm cả việc vừa mới kết thúc giải đấu Khu Vực Đại Chiến. Đây với phải là sự cạnh tranh không?
hồ hết các tuyển thủ đang mang 1 khoảng thời kì khó khăn. Họ không mang thời gian ngơi nghỉ và phải thi đấu liên tiếp. Họ đang cố gắng cả về thể chất lẫn tinh thần. hiện nay thì tôi đang nỗ lực cung ứng cho họ những sự tương trợ gần như nhất về những khó khăn phải trải qua.
Anh còn muốn nói thêm điều gì không?
Tôi muốn gửi lời xin lỗi thực tâm nhất đến người ngưỡng mộ vì đã thi đấu dưới sức tại giải đấu Khu Vực Đại Chiến. Hãy hiểu rằng chúng tôi đã chẳng phải đánh giá rẻ những đối thủ tới trong khoảng LPL. Thành tích của cả đội ở LCK trước Khu Vực Đại Chiến đã biểu hiện rõ điều này lúc chúng tôi chỉ thi đấu dưới mức trung bình trước khi đến Đài Loan. những chiến thắng của chúng tôi tại Khu Vực Đại Chiến không thể hiện trình độ của chúng tôi mà chỉ là trong khoảng sai trái của đối thủ. Trong giải đấu quốc tế tiếp theo, chúng tôi sẽ quyết tâm cực kỳ để mô tả một bộ mặt tốt hơn.
hiện tại, những tuyển thủ đang chịu rất nhiều sự chỉ trích từ người mến mộ. Xin hãy thông cảm và an ủi họ. các người đang gặp trắc trở chính là những tuyển thủ chứ chẳng phải là đội ngũ huấn luyện. Họ đã nỗ lực vô cùng, nhưng người ái mộ lại phán đoán rằng họ ko khiến thế? đương nhiên, thất bại này là lỗi của chúng tôi… Nhưng họ đã mắc lỗi mang ai? Như tôi đã nhắc, không hề là họ ko làm cực kỳ mình… Tôi sở hữu thể đoan mang Anh chị em rằng những đội Hàn Quốc đang làm việc siêng năng nhất so có các khu vực khác.
Tôi sẽ ưng ý đông đảo sự trách mắng của người ngưỡng mộ nếu như đích thực chúng tôi không làm cho khôn xiết mình. Nhưng chúng tôi đã cố vô cùng. Và các tuyển thủ vẫn đang phải chịu sự chỉ trích từ cùng đồng.
avatar
jennifer750
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 96
Join date : 28/04/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết