ĐÀ NẴNG MUA BÁN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Bán máy làm bánh crepe dùng điện, máy làm bánh kếp thái, lh-0974710295

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Bán máy làm bánh crepe dùng điện, máy làm bánh kếp thái, lh-0974710295

Bài gửi by phamanhviettrung on Thu Jul 13, 2017 3:15 pm

Máy làm bánh crepe đôi - nhập khẩu bởi Công ty Công Nghệ Máy Việt Trung
Liên hệ mua hàng giá rẻ : 097 4443 629- 0943 251515- 0915 534 827- 0943 251515

[You must be registered and logged in to see this image.]

Bánh Crepe có xuất xứ từ Pháp, bánh có màu sắc vàng nhẹ, vỏ bánh nóng hổi, thơm lừng mùi bơ sữa với cách chế biến nhanh gọn, chẳng mất nhiều thời gian chính vì vậy bữa sáng với món bánh Crepe là gợi ý không tồi để mở đầu ngày mới.Bánh crepe ngày nay khá phổ biến trên tất cả quốc gia tại mỗi đất nước lại có nhiều cách chế biến khác nhau có bánh crepe nhân ngọt,nhân hoa quả,bánh crepe nhân mặn,,,,,,,tạo nên hương vị đặc trưng mỗi quốc gia.Bánh crepe du nhập vào Việt Nam mấy năm gần đây tạo nên trào lưu ăn uống kiểu mới.bạn có thể dễ dàng bắt gặp trên đường phố,trong cửa hàng bán đồ ăn nhanh các món crepe kiểu Pháp,kiểu Ấn Độ,Kiểu TRung Quốc,đặc biệt phải nói đến bánh kếp Thái được người dân Việt Nam khá ưa chuộng.Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các kiểu máy làm bánh crepe khác nhau.

[You must be registered and logged in to see this image.]



Máy làm bánh crepe chia làm 2 loại : Dùng điện và dùng gas.Trong từng loại có 2 kiểu bếp khác nhau kiểu đơn 1 bếp và đôi 2 bếp,loại mặt tròn và loại tròn vuông...


Máy làm bánh kếp Thái :
Cũng như máy làm bánh kếp thái dùng điện máy kếp thái dùng gas cũng có cấu tạo như vậy chỉ có duy nhất đặc điểm khác nhau đó là phần nhiệt.

+Phần mặt tráng bánh : là một khối gang nguyên bản đường kính 40cm (đường kính chuẩn theo bản châu âu) độ dầy 2cm được phủ lớp chống dính dầy trên mặt giúp cho việc tráng bánh không bị dính và được dàn đều mỏng trên mặt phẳng 40cm.

[You must be registered and logged in to see this image.]

+Phần thân: Đối với máy làm bánh kếp Thái vuông thì phần thân máy được bao bọc là hình vuông chất liệu inox.Khung dòng máy này cực kì chắc chắn cấu tạo như một chiếc bàn đỡ mặt tráng bánh bên trên.Phần thân sử dụng inox dày 1.2mm được gia cố thêm các thanh ngang đỡ mặt tráng bánh .Đối với máy làm bánh kếp Thái tròn thì phần thân được bao bọc là khối hình tròn chất liệu inox dày 1.2mm được gia cố thanh đỡ mặt tráng bánh vì vậy nó khá chắc chắn.Máy làm bánh kếp thái tròn có kích thước nhỏ gọn hơn chính vì vậy nó đặc biệt phù hợp cho việc di chuyển hoặc những cửa hàng có diện tích nhỏ.


[You must be registered and logged in to see this image.]

+Phần nhiệt: Đối với các máy làm bánh kếp thái dùng gas thì nhiên liệu để nướng là gas.Bếp đốt gas thường sử dụng bếp đốt lớn với đường kính 15cm bao trùm mặt dưới mặt tráng.Thông thường đối với các bếp gas chúng ta thường sử dụng thì mặt đốt gas chỉ khoảng 8cm có thể thấy rằng với bếp đốt gas lớn như vậy sẽ tỏa đều mặt tráng bánh giúp cho bánh được tráng đều màu.Sử dụng máy kếp Thái thời gian cho ra 1 sản phẩm nhanh hơn và có tính cơ động hơn.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Hướng dẫn sử dụng:
Máy làm bánh crepe sử dụng không khó các bạn nên chú ý những điều sau đây để sử dụng máy không bị dính kéo dài tuổi thọ mặt chống dính.

-Kiểm tra sản phẩm kĩ trước khi sử dụng đây là điều rất quan trọng đảm bảo an toàn cho khách hàng.Đặt máy vị trí bằng phẳng dễ thao tác.

-Lắp các thiết bị vào nguồn cung cấp.Đối máy dùng điện nên làm cầu dao để sử dụng an toàn .Đối với máy dùng gas nên chuản bị van gas,dây gas chất lượng tốt.

-Bật máy ở nhiệt độ cao nhất và tiến hành tôi mặt bếp.Khi mặt bếp đã nóng già bạn nên quết lên trên mặt 1 máy tráng bánh 1 lớp dầu ăn hoặc bơ thơm(lưu ý bơ thơm làm bánh chứ không phải bơ mặn sẽ làm hỏng mặt bếp).Đây là bước cực kì quan trọng để giữ máy được lâu dài và khi tráng bánh không bị dính khuôn.

[You must be registered and logged in to see this image.]



-Đổ hốn hợp vỏ bánh đã chế biến lên mặt bếp với lượng vừa đủ dùng que cán bột dàn mỏng trên mặt bếp.Khi thấy bánh khô mặt và lật dễ dàng các bạn lật bánh và nướng tiếp mặt còn lại.

-Sau mỗi lần sử dụng các bạn lưu ý vệ sinh sạch sẽ tránh để chuột bọ cắn đứt dây gây nguy hiểm khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật: 
Kích thước: 860x540x280mm

Trọng lượng:40kg

Đường kính: 400mm

Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng bởi dịch vụ chúng tôi mang lại!
[size=14]Máy được bảo hành 1 năm tính từ ngày giao hàng.

Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng & chuyển giao công nghệ miễn phí.
[/size]
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY VIỆT TRUNG

web: congnghemayviettrung.com – congngheviettrung.com

Trụ sở chính: Số 114 Nguyễn Chính, Tân Mai .Hoàng Mai -TP. Hà Nội. 
Tel: (04) 3996 2889 | Fax: (04) 3996 2889

Mobile : 0988 670 209 - 094 325 1515 ( Mr.Trung ) - 0915 534 827 - 097 444 3629( Ms. Hà )

Văn phòng đại điện : 131B, Tổ 12, khu phố 1B, An Phú, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại : 0976 499 523 ( Mr.Lợi )

Xưởng sản xuất : Xã Vĩnh Quỳnh – Huyện Thanh Trì - Hà Nội
Kho hàng : Mai Lâm, Mai Hiên , Đông Anh , Hà Nội.
Chi nhánh 1 : Sô 83 Đường Ngọc Hồi, Thanh Trì , Hà Nội  - Điện thoại : 0985 061 015 ( Ms. Lan)
Chi nhánh 2 : Ngã Tư Phố Cao, Tống Phan, Phù Cừ, Hưng Yên Điện thoại :  0917 459 219 ( Mr Long)
avatar
phamanhviettrung
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 532
Join date : 26/10/2016
Age : 23
Đến từ : Số 114, Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết