Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Nên ăn Rồng nghìn Tuổi hay Baron

Go down

Nên ăn Rồng nghìn Tuổi hay Baron

Bài gửi by jennifer750 on 12/07/17, 03:29 pm

Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng đưa ra 1 số các cặp chỉ tiêu và so sánh chúng để rút ra được kết luận rằng tiêu chí nào sẽ quan yếu hơn trong LMHT.

  • [Only admins are allowed to see this link]

  • [Only admins are allowed to see this link]

  • [Only admins are allowed to see this link]


những tiêu chí luôn là điểm đến sở hữu tính chủ chốt của mọi cuộc chiến Liên Minh Huyền Thoại. ngoài ra đôi khi bạn sẽ phải trao đổi chỉ tiêu đối với đối phương, hoặc phải chọn lọc giữa 2 mục tiêu mà ko chắc rằng mình với thực thụ được lợi hay ko.
Ở bài viết này, chúng ta sẽ cộng đưa ra một số các cặp chỉ tiêu và so sánh chúng để rút ra được kết luận rằng chỉ tiêu nào sẽ quan trọng hơn.
**Một số quy ước về so sánh:
A >> B: A rất lợi hơn B
A > B: A lợi hơn B
A >= B: A nhiều khả năng sẽ lợi hơn B (B vẫn sở hữu thể lợi hơn trong 1 số trường hợp)
A = B: bàn luận tương đương
Trụ các con phố Giữa > Trụ các con phố Cánh
Trụ con đường Giữa sở hữu khả năng bao quát bản đồ thấp hơn trụ ở 2 các con phố cánh, vì ở đây bạn sẽ mất tầm nhìn cả hai cửa ngõ 2 cánh rừng, thay vì 1 chỉ một cánh rừng như Trụ các con phố Dưới và đường Trên.
tuy nhiên việc lấy Trụ các con phố Giữa sẽ khó khăn hơn so mang hai trụ bên cánh, bởi việc tấn công Trụ tuyến phố Giữa sẽ nguy hiểm hơn do đối phương sở hữu thể ập ra trong khoảng 2 cánh. phương pháp phải chăng nhất để lấy được Trụ trục đường Giữa đối phương là đảo Xạ Thủ và hỗ trợ ra các con phố giữa rồi tiến hành công trụ, hoặc dùng sứ thần Khe Nứt. cho nên nếu như sở hữu sứ giả, hãy ưu tiên thả con “Cua Kì Cục Khổng Lồ” này ra tuyến phố giữa nhé!
Nhà lính tuyến đường Cánh > Nhà quân nhân con đường Giữa
Nhà quân nhân thì lại ngược với Trụ, những Nhà quân nhân con đường Cánh lại lợi hơn. Lý do là vì lính Siêu Cấp ở hai bên sẽ gây sức ép tại một nơi cách xa các mục tiêu trên bản đồ hơn, và bạn mang thể lợi dụng 1 đợt quân nhân Siêu Cấp lớn để tấn công vào Rồng/Baron, khi mà đối phương phải loay hoay có bọn Thiên Vương Chùy to đùng 1 nơi xa lắm.
sứ thần Khe Nứt >= Rồng nhân tố
Ở phiên bản ngày nay, sứ giả Khe Nứt rõ ràng là một mục tiêu cực mạnh và cần được dành đầu tiên. Khả năng công trụ của sứ thần khiến nó với thể ủi tung trong khoảng 1-2 trụ ở trục đường một bí quyết tiện dụng. khi mà những ảnh hưởng mà Rồng nguyên tố cho trong ngay lập tức lại tương đối nhỏ bé và không dễ để tạo ảnh hưởng như trước.
tuy nhiên, giả dụ bạn ko tận dụng phải chăng sứ thần Khe Nứt thì ảnh hưởng vĩnh viễn của Rồng sẽ lợi hơn trong một số trường hợp.
Trụ = Rồng nguyên tố
Trụ và Rồng hiện tại là một trong các trao đổi tương đương nhất trong LMHT. Phá hủy Trụ sẽ hủy bỏ một lượng tầm nhìn to của đối phương, song song cho đội bạn 1 số vàng đáng nói. trong khi ảnh hưởng của Rồng sẽ ít thấy hơn, nhưng vĩnh viễn và mang trở nên giá trị giả dụ bạn hạ được Rồng ngàn Tuổi.
Baron >= Rồng nghìn Tuổi
Rồng nghìn Tuổi với Baron luôn là hai tiêu chí hồ hết to nhất bản đồ Summoner’s Rift (chỉ sau Nhà Chính của 2 bên thôi). ngoài ra theo quan điểm của tác kém chất lượng thì bùa lợi Baron sẽ lợi hơn Rồng nghìn Tuổi một tí, do thời gian tác dụng dài hơn và tạo khả năng công trụ mạnh mẽ.
trong khi chậm triển khai Rồng nghìn Tuổi sở hữu thời gian ảnh hưởng ngắn sẽ bắt buộc đội bạn phải chơi hổ báo để tận dụng nó. ngoài ra, trong giao đấu thì Rồng ngàn Tuổi sẽ mang lợi hơn bùa lợi Baron hơi phổ quát, hoặc ví như bạn đã với nhiều Rồng nguyên tố rồi thì Rồng ngàn Tuổi lúc này sẽ tương đối lợi hại, và sở hữu thể vượt qua bùa lợi Baron dễ dàng.
Nhà lính >= Baron (hoặc Rồng nghìn Tuổi)
Baron hoặc Rồng ngàn Tuổi thường sẽ là bước đệm để cả đội bạn tiến công sâu hơn vào căn cứ đối phương. bởi thế, nếu như có thể tiến công thẳng vào căn cứ đối phương để lấy nhà quân nhân thì hãy dành đầu tiên nó hơn nhé!
Nhà Chính >> 2 hoặc 3 Nhà quân nhân
Sau một pha giao tranh thắng lợi, hãy luôn tưởng tượng việc chấm dứt cuộc chiến. Nhà chính đối phương chưa sập xuống nghĩa là chúng vẫn có cơ hội chiến thắng, nên hãy hạ gục nó bằng mọi giá giả dụ bạn muốn thắng lợi.
Bạn chỉ cần lấy một nhà bộ đội để bắt đầu tấn công vào bên trong Nhà Chính, nên hãy hội tụ giải quyết các Trụ bảo vệ Nhà Chính cùng Nhà Chính đối phương khi sở hữu thể, thay vì nỗ lực làm những hành động vô nghĩa như phá hết Nhà lính.
Tôi và Cả nhà chắc hẳn đã từng gặp phải các trận thua đáng nhớ tiếc chỉ do đồng đội ko chịu đánh vào Nhà Chính, và cảm giác chậm triển khai thì thật sự rất rất khó chịu. Thế nên đừng mắc bất kì sai trái đáng nhớ tiếc nào trong việc kết liễu đối phương nhé.
avatar
jennifer750
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 96
Join date : 28/04/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết