Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Thu gọn cánh mũi và cắt cánh mũi ra làm sao?

Go down

Thu gọn cánh mũi và cắt cánh mũi ra làm sao?

Bài gửi by phuonguit on 11/07/17, 02:24 pm

Cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi nội soi đang là các kỹ thuật thu hẹp cánh mũi đẹp và an toàn nhất hiện nay. Tuy nhiên khi nào cắt và khi nào cuộn cánh mũi? Cắt cánh mũi đẹp, cuộn cánh mũi đẹp ở đâu? Hãy tham khảo bài viết sau để rõ thông tin về 2 phương pháp này nhé! [Only admins are allowed to see this link]

Thu gọn cánh mũi nội soi là phương pháp thẩm mỹ được chị em rất ưa chuộng hiện nay, giúp khắc phục chiếc mũi thô, to quá khổ một cách hiệu quả, tạo dáng mũi đẹp hài hòa, đẹp như ý. Cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi đẹp, an toàn là 2 kỹ thuật phẫu thuật thu gọn mũi nội soi được sử dụng tùy vào tình trạng của mũi.

XEM THÊM: [Only admins are allowed to see this link]

Cắt cánh mũi là gì, cuộn cánh mũi là gì?

Cuộn cánh mũi là kỹ thuật thu gọn mũi thực hiện bên trong khoang mũi. Cánh mũi sẽ được rạch một đường nhỏ bên trong khoang mũi, tại niêm mạc môi trên, chân cánh mũi sẽ được kéo vào trong rồi dùng chỉ y khoa thẩm mỹ khâu bóp hai bên cánh mũi. Hai bên cánh mũi sẽ nâng lên cao khoảng 0,1 – 0,3mm so với điểm giữa của mũi giúp lỗ mũi se khít, hình hạt chanh và dáng mũi sang trọng hơn.

Cắt cánh mũi là kỹ thuật thu hẹp cánh mũi thực hiện bên ngoài khoang mũi. Cánh mũi sẽ được bác sĩ rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, Phần da thừa và sụn cánh mũi sẽ được bác sĩ cắt bớt . Khi cánh mũi đã nhỏ gọn lại đúng như mô hình mũi đã xác định từ trước, bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ đính liền cánh mũi và niêm mạc má. Vết chỉ khâu nhỏ được bác sĩ ẩn trong rãnh giữa cánh mũi và má giúp mũi không lộ sẹo sau khi cắt cánh mũi.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Khi nào thì cắt cánh mũi, khi nào thì cuộn cánh mũi?

– Với trường hợp cánh mũi dày, và to, hai cánh mũi bè ngang hai bên, lỗ mũi quá rộng thì nên áp dụng kỹ thuật cắt cánh mũi. Phần cánh mũi bị cắt là phần cánh mũi nằm sát với mặt.

Cắt cánh mũi đẹp, an toàn bằng công nghệ nội soi

Cắt cánh mũi chỉ định với trường hợp cánh mũi bè ngang hai bên và lỗ mũi quá rộng

– Trường hợp hai bên cánh mũi mỏng, nhưng lỗ mũi lại quá to, bè ngang sang hai bên thì các bác sĩ chỉ định áp dụng kỹ thuật cuộn cánh mũi nội soi bằng cách cuộn cánh mũi vào bên trong.

Khi nào thì nên cuộn cánh mũi, khi nào thì cắt cánh mũi

Kỹ thuật cuộn cánh mũi áp dụng với trường hợp cánh mũi không quá to nhưng lỗ mũi to

Tùy theo tình trạng mũi, và theo nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn nên áp dụng kỹ thuật thu hẹp cánh mũi phù hợp nhất. Muốn xác định xem cánh mũi của bạn có to hay không bạn có thể căn cứ vào tỷ lệ cánh mũi chuẩn sau đây: Khi nhìn từ bên dưới thì đầu mũi, cánh mũi và chân mũi phải tạo thành hình tam giác đều với chiều rộng chân mũi bằng khoảng 1/5 chiều rộng khuôn mặt, chiều cao lỗ mũi bằng 2/3 chiều cao của mũi (từ chân đến đỉnh mũi). Nếu mũi bạn vượt quá tỷ lệ này nghĩa là cánh mũi bị to, nếu nhỏ hơn tỉ lệ này thì cánh mũi chưa đạt chuẩn.

Tùy vào tình trạng mũi mà áp dụng kỹ thuật thu hẹp cánh mũi phù hợp

Ưu điểm và nhược điểm của cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi đẹp nội soi

Cắt cánh mũi đẹp, an toàn bằng công nghệ nội soi

Ưu điểm: Kỹ thuật cắt cánh mũi đẹp, an toàn bằng CN nội soi được nghiên cứu và đưa vào ứng dụng trước, với thao tác bỏ bớt một phần da thừa ở 2 bên cánh mũi nên ưu điểm của phương pháp này là thu gọn được phần chân cánh mũi và phần cánh mũi ở bên ngoài.

Nhược điểm: Với phương pháp cắt cánh mũi đẹp bằng nội soi, mọi hoạt động diễn ra bên ngoài khoang mũi nên đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải khéo léo nếu không sẽ để lại sẹo và lộ dấu vết thẩm mỹ, bên cạnh đó thì vết mổ do cắt cánh mũi sẽ lâu lành hơn.

Cuộn cánh mũi nội soi

Ưu điểm: Kỹ thuật cuộn cánh mũi giúp thu gọn cánh mũi từ bên trong, mọi thao tác thực hiện chỉ nằm ở vùng da bên trong mũi nên sẽ không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ và không gây khó chịu hay đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Với phương pháp này vết thương sẽ nhanh lành hơn so với cắt cánh mũi nội soi và mũi sẽ đẹp tự nhiên sau 2 tuần.

Nhược điểm: Tuy ra đời sau và dựa trên sự cải tiến kỹ thuật cắt cánh mũi, song cuộn cánh mũi cũng có nhược điểm là chỉ kéo được phần chân cánh mũi, phần cánh mũi ở bên ngoài không thu hẹp được. Thao tác phẫu thuật phức tạp hơn, đòi hỏi phải có sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ hiện đại.

Hiện nay, đang áp dụng thành công phương pháp thu nhỏ cánh mũi với 2 kỹ thuật cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi đẹp, an toàn bằng công nghệ nội soi. Cả hai kỹ thuật cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi đẹp, an toàn bằng công nghệ nội soi đều là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe và không xảy ra bất kỳ biến chứng không đáng có nào.

– Cánh mũi thon gọn, phù hợp với kết cấu khuôn mặt

– Mũi đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ

– Thời gian phục hồi nhanh chóng

– Duy trì kết quả trọn đời
avatar
phuonguit
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 231
Join date : 08/03/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết