ĐÀ NẴNG MUA BÁN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Đặc điểm cà phê nguyên chất sạch chất lượng

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Đặc điểm cà phê nguyên chất sạch chất lượng

Bài gửi by phuongtuyet792 on Mon Jul 10, 2017 4:49 pm

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện không ít những loại cà phê giả, cà phê làm bằng hóa chất được báo đài đăng tải không ít. Lượng cà phê giả này tạo khiến không ít những người cung cấp sản phẩm cà phê chân chính bị lao đao, và phải đối mặt với nhiều thách thức cực lớn. Thêm vào đó, để có thể uống và thưởng thức được ly cà phê ngon và nguyên chất thì không phải là điều đơn giản, chỉ có những người sành cà phê mới có thể nhận biết được ly cà phê ngon, vậy cách nào giúp tất cả mọi người đều có thế nhận dạng đặc điểm cà phê ngon, đảm bảo. 
cà phê nguyên chất là cà phê rang mộc đúng chất với nguyên liệu toàn là cà phê hạt nguyên chất,  không tẩm hoặc pha trộn bất kỳ thứ gì khác. Bạn thường thấy các bảng hiệu cà phê để tên như cà phê mộc, cà phê sạch cũng muốn nói về cà phê nguyên chất.

Cà phê nguyên chất Ngọc Vân cho bạn hương vị đậm đà và tinh tuý nhất. Được chế biến theo phương pháp truyền thống cùng với qui trình công nghệ rang xay hiện đại. Sự kết hợp hài hoà giữa những hạt Robusta, Arabica và Cherry chín mọng của vùng Tây Nguyên Việt Nam chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm chất lượng như mong đợi.
Điều gì đã khiến bạn phải tìm đến với cà phê nguyên chất? Đó là một sự thật cần nhìn nhận đúng để chúng ta thưởng thức được những giá trị đích thực từ cà phê, một sản phẩm tuyệt vời từ thiên nhiên ban tặng.

Điều đáng sợ nhất là hiện giờ bạn chưa quan tâm đến việc uống cà phê sao cho đúng cách, uống cà phê mà chưa để ý và phân biệt các loại cà phê độc hại thì vô cùng nguy hiểm. Chúng tôi muốn nhắn gửi đến các bạn như hồi chuông cảnh báo, thức tỉnh các bạn hãy thận trọng với việc uống cà phê mỗi ngày hãy uống đúng cách và chọn cà phê nguyên chất.

Vậy ngay bây giờ các bạn hãy xem xét và thay đổi thói quen sử dụng cà phê của mình cho thích hợp, chọn cho mình ly cà phê nguyên chất tuyệt vời nhất để có được nhiều lợi ích tốt cho sức khoẻ. 
Cùng tham khảo và nhận biết thêm về cà phê nguyên chất:

Ly cà phê nguyên chất thường có màu cánh gián chứ không phải màu đen kịt. Còn cà phê có màu đen kịt thì hãy cận thận vì có thể là cà phê tạp chất độc hại.
Xem xét khi còn là Cà phê hạt:

Nếu bạn thấy cà phê nguyên hạt thì cũng chưa hẳn đó là cà phê nguyên chất, vì trong quá trình rang có thể người ta đã cho vào một số chất phụ gia như phẩm màu, bơ, caramen, hóa chất tạo đắng, tạo bọt, tạo sánh…Hạt cà phê pha tạp sờ vào sẽ thấy có độ nhờn, dính (dấu hiệu của bơ, dầu ăn…). Mùi loại này thường thơm nồng (có lẫn mùi của bơ, caramen)

Hạt cà phê nguyên chất phải là hạt cà phê rang mộc, không tẩm bất cứ phụ gia nào. Khi rang đậm, đặc biệt là cà phê Arabica, cà phê vẫn tiết ra một lớp tinh dầu mỏng nhưng có mùi thơm dịu, tinh khiết của cà phê.
 
Xem xét khi Cà phê đã xay thành bột:

- Với cùng một khối lượng thì thể tích của bột cà phê nguyên chất bao giờ cũng lớn hơn thể tích của bột hạt đậu nành hoặc bắp rang. Tức bột cà phê nguyên chất “nở” hơn bột đậu nành, bắp rang.
- Bột cà phê nguyên chất rất nhẹ, có độ xốp , tơi và rời. Bột của hạt ngũ cốc thường dính lại, ít tơi hơn.
- Bột cà phê nguyên chất có màu nâu hoặc nâu sẫm đồng đều chứ không phải mầu đen.
- Cà phê thực sự có mùi thơm rất tự nhiên, nhẹ nhàng, dễ chịu, khác với mùi nồng của “hương liệu”.
Cùng xem cách nhận biết cà phê nguyên chất khi pha:

- Bột cà phê nguyên chất khi gặp nước sôi sẽ nở ra rất lớn. Khi rót nước đang sôi vào phin thì bột cà phê nở lớn và sủi bọt. Khác với bột cà phê pha tạp có độ nở không lớn, thậm chí xẹp đi vì cà phê pha tạp có độ dính cao.
- Màu thực của nước cà phê là màu nâu cánh gián chứ không phải màu đen, nước cà phê trong chứ không đục.
- Mùi của nước cà phê nguyên chất vẫn là mùi hương tự nhiên, quyến rũ, nồng nàn, nhẹ nhàng mà tinh tế.

Xem xét khi cà phê đánh nổi bọt:

Một số người uống cà phê ngộ nhận và yêu cầu quá đáng về ly cà phê phải có bọt đẹp. Để đáp ứng đòi hỏi của khách hàng hầu giữ khách và thu lợi nhuận, một số nhà sản xuất cho chất tẩy rửa bề mặt vào cà phê để tạo bọt. Vậy, bạn cần chú ý thứ bọt này. Nếu bọt mỏng tanh, có óng ánh màu cầu vồng, đánh lên đầy cả ly và rất lâu tan nhìn ly cà phê có vẻ khá đẹp thì chắc chắn đấy là bọt xà phòng.

Bọt cà phê nguyên chất ít, đục hơn và trông "dày" hơn, màu nâu đẹp, mau tan.

Xem xét độ sánh của nước cà phê:

Khi pha, nước của ly cà phê nguyên chất có độ sánh hầu như không đáng kể. Trái với nước của bột bắp rang hay bột đậu rang, vốn chứa rất nhiều tinh bột, nên rất sánh, rất đặc kẹo, thậm chí là sánh dẽo. Một số người tự hào rằng mình là người hiểu biết về cà phê, cho rằng ly cà phê ngon thì nước trong ly cà phê phải kẹo kẹo, bám trên thành ly và phải “ôm đá” và viên đá trong ly cà phê phải có màu nâu do nước cà phê song sánh, dẽo kẹo bám lấy đá. Nhưng điều đó chính là bằng chứng cho thấy trong ly cà phê ấy chỉ có rất ít cà phê mà toàn đậu nành, bột bắp rang. Đậu nành, bột bắp rang chứa nhiều tinh bột hiển nhiên là rất “ôm đá”. Cà phê đích thực không sánh dẽo và không “ôm đá”.
Chúng tôi sản xuất sản phẩm sạch cho những người có cá tính và gu cà phê sạch thông thái như các bạn.


Mọi thông tin xin liên hệ.
CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ NGỌC VÂN
Địa chỉ: B3/27 TRẦN HẢI PHỤNG, ẤP 2, TỔ 3, XÃ VĨNH LỘC A, HUYỆN BÌNH CHÁNH, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Tel: 0862 79 1234 - 0905 405 677 | Fax:
Email: [Only admins are allowed to see this link]
Website: [Only admins are allowed to see this link]
[Only admins are allowed to see this link]
Nguồn: [Only admins are allowed to see this link]
avatar
phuongtuyet792
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 23
Join date : 28/10/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết