Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Dịch vụ xin giấy phép quảng cáo treo băng rôn

Go down

Dịch vụ xin giấy phép quảng cáo treo băng rôn

Bài gửi by lylong on 08/07/17, 01:34 pm

Hình thức quảng cáo nào cần xin giấy phép, và những hình thức nào không cần phải xin giấy phép quảng cáo


Hồ sơ, thủ tục cần phải làm khi xin giấy phép quảng cáo cho công ty, chắc bạn đã biết. Nhưng với những hình thức không cần phải xin giấy phép lăng xê đơn vị bạn đã biết chưa. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ một số điều cần biết về những hình thức lăng xê cần [Only admins are allowed to see this link], và không cần xin giấy phép

Dịch vụ của công ty chúng tôi
Chúng tôi sẽ lo hết các thủ tục hành chính từ a đến z, bạn chỉ cần gọi điện thoại ngay đến số điện  thoại 0981.931.673 | 0866.817.755 để đặt hàng và địa điểm cần quảng cáo, mọi việc còn lại chúng tôi sẽ lo hết.
Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ [Only admins are allowed to see this link] cho các loại đám cướ, tiệc lễ, sự kiện..

WEBSITE CHÍNH THỨC: [Only admins are allowed to see this link]

Các hình thức khi lăng xê không cần phải xin giấy phép quảng cáo

quảng cáo trên dù che , xe đẩy, hòm hàng, cờ phướn, trong siêu thị, trung tâm thương nghiệp, cao ốc (văn phòng, nhà ở) phải tuân theo pháp luật về quảng cáo và bảo đảm các điều kiện sau:

+ Các loại xe đẩy, cỗ áo hàng trên xe không được dùng âm thanh để quảng cáo ( bằng lời nói trực tiếp, băng cassette thu âm sẵn, phát các bản nhạc)

+ Các loại dù che, cờ phướn chỉ được đặt trong khuôn viên của nơi kinh doanh, địa điểm đơn vị

+ lăng xê rao vặt phải tuân theo quy định của luật pháp về quảng cáo với điều kiện: “chỉ được quảng cáo tại các điểm thông tin quảng cáo rao vặt miễn tổn phí theo quy định

[You must be registered and logged in to see this image.] 

Các hình thức, công cụ quảng cáo, cần phải xin giấy phép quảng cáo

1. quảng cáo bằng băng rôn.

2. quảng cáo bằng biển, bảng, panô;

3. quảng cáo bằng biển đèn neon sign, bạt thả gắn sườn đặt ốp, gắn hoắc sơn vẽ tại trọng điểm thương mại, siêu thị, cao ốc (văn phòng – nhà ở).

4. quảng cáo tại dải phân cách

5. quảng cáo tại các nhà chờ, điểm bán vé xe buýt, lăng xê trên ô tô buýt cũng cần phải làm thủ tục cấp giấy phép quảng cáo trên xe

6. lăng xê bằng màn hình điện tử

7. quảng cáo tấm lớn trong khu vực vòng đai 

8. lăng xê tấm lớn trong khu vực vành đai 

9. quảng cáo tấm lớn ngoài khu vực vòng đai 

10. lăng xê tấm lớn tại hai bên hành lang giao thông đường bộ, đường thủy, đường sắt.

11. quảng cáo các sản phẩm dinh dưỡng thay thế sữa mẹ.

hồ sơ đề xuất cấp phép thực hiện lăng xê gồm:
[You must be registered and logged in to see this image.] 


1. Đơn yêu cầu xin cấp phép thực hành quảng cáo (theo mẫu)

2. Bản sao có giá trị pháp lý giấy chứng thực đăng ký kinh doanh dịch vụ lăng xê đối với doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh dịch vụ lăng xê hoặc bản sao có giá trị pháp lý giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, cá nhân tự quảng cáo;

3. Bản sao có giá trị pháp lý giấy đăng ký chất lượng hàng hóa hoặc các hồ sơ tương tự về chất lượng hàng hóa lăng xê mà luật pháp quy định phải đăng ký chất lượng.

4. Mẫu (ma-két) sản phẩm lăng xê diễn đạt rõ nội dung lăng xê, kích thước, tên công ty thực hành lăng xê có chữ ký của cá nhân xin phép thực hành quảng cáo hoặc có đóng dấu nếu người xin phép là đơn vị (02 bản);

Đối với quảng cáo các lĩnh vực chuyên nghành

5. lăng xê hàng hoá, dịch vụ trong lĩnh vực y tế phải có các loại giấy tờ quy định tại điểm 1, 2, 4 Mục I và tuỳ theo loại hàng hoá, dịch vụ mà phải có một trong các loại giấy tờ sau:

a) Đối với lăng xê thuốc dùng cho người; vắc xin, sinh phẩm y tế; hoá chất, chế phẩm diệt sâu bọ, diệt khuẩn dùng trong lĩnh vực gia dụng và y tế; thực phẩm, phụ gia thực phẩm phải có Giấy hấp thu hồ sơ lăng xê của các cơ quan thuộc Bộ Y tế theo quy định tại điểm a khoản 2 Mục III Thông tư liên tịch số 01/2004/TTLT/BVHTT-BYT ngày 12 tháng 01 năm 2004 của Bộ Văn hoá- thông báo và Bộ Y tế.

b) Đối với quảng cáo về khám bệnh, chữa bệnh của các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh có vốn đầu tư nước ngoài; của các cơ sở có bác sĩ nước ngoài trực tiếp khám bệnh, chữa bệnh bằng y khoa hiện đại, y khoa cổ truyền, phẫu thuật thẩm mỹ, hồi phục chức năng có cơ sở trên địa bàn phải có bản sao Giấy chứng thực đủ điều kiện hành nghề còn hiệu lực do Bộ Y tế hoặc Sở Y tế cấp.

c) Đối với lăng xê trang thiết bị y tế của các cơ sở sinh sản, kinh doanh thiết bị y tế có vốn đầu tư nước ngoài; thiết bị y tế nhập khẩu, thiết bị y tế của các cơ sở sản xuất, kinh doanh phải có bản sao các tài liệu về kỹ thuật (nếu là tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch ra tiếng Việt) do nhà sản xuất ban hành đã được cơ quan quản lý trang thiết bị y tế nước sản xuất ưng ý hoặc cấp phép lưu hành.

d) Đối với lăng xê thực phẩm, phụ gia thực phẩm không thuộc quy định tại tiết a điểm 5 Mục I phải có bản sao tiêu chuẩn cơ sở và Giấy hấp thụ giấy tờ công bố tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của các cơ quan y tế có thẩm quyền.

đ) Đối với lăng xê mỹ phẩm sản xuất trong nước phải có bản sao Phiếu thu nhận bản công bố tiêu chuẩn chất lượng hàng hoá và Bản ban bố tiêu chuẩn chất lượng hàng hoá. Đối với quảng cáo mỹ phẩm nhập khẩu phải có bản sao Giấy phép lưu hành mỹ phẩm và hồ sơ đăng ký lưu hành mỹ phẩm của các cơ quan y tế có thẩm quyền.

6. lăng xê hàng hoá, dịch vụ trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn phải có các giấy tờ quy định tại điểm 1, 2, 4 khoản 1 Mục I và một trong các loại giấy tờ sau:

a) Đối với quảng cáo thuốc bảo vệ thực vật, vật liệu thuốc bảo vệ thực vật, sinh vật có ích dùng trong bảo vệ thực vật, vật tư bảo vệ thực vật phải có bản sao Giấy chứng thực đăng ký, hướng dẫn sử dụng và những khuyến cáo đặc biệt.

b) Đối với quảng cáo thuốc thú y phải có bản sao
avatar
lylong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 07/07/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết