Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

ví như "ngoan" game thủ sẽ được nhận y phục siêu thi thoảng, với tiền cũng

Go down

ví như "ngoan" game thủ sẽ được nhận y phục siêu thi thoảng, với tiền cũng

Bài gửi by jennifer750 on 16/06/17, 04:25 pm

vừa mới đây thì Riot Games đã hé lộ phần thưởng cho hệ thống vinh danh mới là những y phục tướng.

  • [Only admins are allowed to see this link]

  • [Only admins are allowed to see this link]


Như Các bạn đã biết, Riot Games đã lên một kế hoạch về việc làm cho lại hệ thống Vinh Danh trong Liên Minh Huyền Thoại. Trải qua 7 năm lớn mạnh, sở hữu thể thấy rõ hệ thống Vinh Danh đã ko làm thấp nhiệm vụ của mình. Đó là hướng người chơi tới mang các thứ phải chăng đẹp hơn, không chửi bậy, không phá game,... với việc Client mới đã chính thức được cập nhật, Riot cũng sẽ mang lại 1 hệ thống Vinh Danh mới trong Liên Minh Huyền Thoại.
Hệ thống vinh danh mới sẽ được chia thành 5 cấp độ từ tốt tới cao, như hệ thống thông hiểu tướng bây giờ. Mỗi cấp sẽ mang 1 biểu tượng riêng và “nâng cấp” ngầu hơn theo theo mỗi mốc đạt được.
Cơ chế nhận thưởng
- thời cơ nhận được mảnh chìa khóa:
- Mọi người sở hữu cấp độ từ 2 trở lên đều nhận được mảnh chìa khóa giả dụ không bị cáo giác.
- Giờ đây không cần thắng lợi mới nhận được mảnh chìa khóa.
- Vinh Danh đạt cấp độ 3 trở lên sẽ với một khuôn viền trong màn hình trận đấu ví như nhận được vinh danh trong khoảng trận chiến trước Đó.
- Khuôn viền này chỉ kéo dài trong một cuộc chiến.
- Người chơi sẽ nhận được khuôn viền này nếu như được 2 đồng đội chung đội ngũ vinh danh, hoặc được một đồng đội ko chung hàng ngũ vinh danh.
Chỉ số Vinh Danh để thăng cấp mang thể theo dõi được ưng chuẩn trang thông báo của bạn, ngay cạnh nơi hiển thị bậc xếp hạng. Để tăng cấp độ, bạn cần phải chơi và kiếm “Niềm Tin” từ các người đồng đội. Và tất nhiên rồi, ví như bạn thường xuyên “đắc tội” có người khác, cấp độ này sẽ bị tụt và bạn cần phải kiếm lại nó.
ngoài ra, Mảnh Chìa Khóa sẽ chỉ đạt được khi bạn đạt được Cấp Độ Vinh Danh ở một chừng độ nào chậm tiến độ. Chưa hết đâu, nếu Cấp Độ Vinh Danh cao hơn nữa, bạn mang thể nhận được các phần thưởng cực độc từ Riot Games chậm tiến độ nhé.
gần đây thì Riot Games đã hé lộ phần thưởng cho hệ thống vinh danh mới là các trang phục tướng. Và các y phục được thưởng ở mỗi khu vực sẽ là khác nhau, ngày nay thì Riot Games mới chỉ mách nhỏ server Oceania (Châu Đại Dương) là hai y phục Twitch trung thế kỉ và Warwick Xám. Còn ở khu vực Đông Nam Á hay cụ thể Việt Nam, vẫn chưa rõ Riot chọn lọc cho chúng ta y phục hãn hữu nào.
avatar
jennifer750
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 96
Join date : 28/04/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết