Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

4 loại thẻ tín đụng được khách hàng đánh giá là tốt nhất thị trường

Go down

4 loại thẻ tín đụng được khách hàng đánh giá là tốt nhất thị trường

Bài gửi by ctyxkld2016 on 11/06/17, 12:12 am

Sử dụng thẻ tín dụng là sử dụng tiền vay từ ngân hàng để chi tiêu trước và bạn có nghĩa vụ trả nợ này sau. Tuy nhiên đây là hình thức cho vay duy nhất của ngân hàng được miễn lãi trong một thời gian và nhận ưu đãi thường xuyên khi sử dụng. Những cá nhân đã từng sử dụng thẻ tín dụng cần nắm rõ những nguyên tắc dùng thẻ để nó thực sự là công cụ không thể thiếu của bạn. [Only admins are allowed to see this link] Là một hình thức đi vay, cho nên bạn cần phải chứng minh khả năng tài chính của mình mới có thể làm thẻ tín dụng, phổ biến nhất là chứng minh qua thu nhập, đó là một trong 4 điều kiện quan trọng nhất nếu muốn làm thẻ tín dụng tại bất kỳ ngân hàng nào.
1. Thẻ tín dụng Sacombank Visa Chuẩn
Sacombank Visa Chuẩn là một trong những thẻ được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. Không yêu cầu điều kiện cao, mức thu nhập từ 5 triệu áp dụng cho khách hàng tại các tỉnh, thành phố không trực thuộc Trung Ương. [Only admins are allowed to see this link]  Sacombank cũng chấp nhận làm thẻ tín dụng lương tiền mặt cho bạn. Với thẻ tín dụng này, bạn sẽ được giảm giá 50% tại tất cả các điểm thanh toán như nhà hàng, khách sạn, du lịch, mua sắm có biểu tượng Sacombank Plus.
Thông tin về thẻ
Hạn mức
10 triệu - 50 triệu
Lãi suất (nếu có)
2.15%
Phí phát hành
Miễn phí
Phí thường niên
299.000đ
Thu nhập tối thiểu
5 triệu
Miễn lãi suất
55 ngày
Thẻ tín dụng nội địa Sacombank Family còn có yêu cầu thu nhập chỉ 3 triệu/ tháng đối với khách hàng ở tỉnh, thành phố không trực thuộc TƯ. [Only admins are allowed to see this link] Hạn mức cao nhất lên tới 200 triệu đồng.
Thẻ tín dụng Techcombank Dream Card còn có yêu cầu thấp hơn khi chỉ áp dụng mức thu nhập 4 triệu/ tháng ngay cả ở thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, và chỉ 3 triệu/ tháng ở các tỉnh khác.
2. Thẻ tín dụng VPBank Master Card MC2
VPBank Master Card là một trong những thẻ tín dụng có yêu cầu về lương thấp nhất hiện nay, với mức lương từ 4,5 triệu trở lên, bạn có thể có trong tay một thẻ VPBank Master Card MC2.
Thẻ VPBank MasterCard MC2 Credit là thẻ tín dụng quốc tế được phát hành theo tiêu chuẩn EMV với độ bảo mật rất cao vì nó tạo ra một lớp mật mã khi thông tin thẻ được truyền đi, cao hơn rất nhiều so với thẻ từ. [Only admins are allowed to see this link] Cùng với thương hiệu Master Card, VPBank cũng mở nhiều chương trình ưu đãi lớn dành cho chủ thẻ của mình.
Thông tin về thẻ
Hạn mức
10-70 triệu đồng
Lãi suất
Phí phát hành
Miễn phí
Phí thường niên
250.000đ
Thu nhập tối thiểu
4.5 triệu đồng
Miễn lãi suất
45 ngày
3. Thẻ tín dụng Tpbank Visa chuẩn
Tpbank vinh dự được nhận giải thưởng "Ngân hàng điện tử tốt nhất" 2016 do The Asian Banker bình chọn. Tpbank cũng là xu hướng tìm kiếm đột biến một thời gian trong năm 2016. Tpbank cũng thường xuyên dành ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng của họ. Để đăng ký mở thẻ tín dụng Tpbank Visa chuẩn, bạn chỉ cần mức thu nhập ổn định từ 5 triệu đồng/ tháng.
Một số thông tin thẻ
Hạn mức
10- 50 triệu đồng
Lãi suất
Phí phát hành
Miễn phí
Phí thường niên
250.000đ
Thu nhập tối thiểu
5 triệu/ tháng
Miễn lãi suất
45 ngày
Ở mức lương 5 triệu/ tháng, bạn cũng có thể mở thẻ tín dụng của rất nhiều ngân hàng khác như BIDV, ACB, ngân hàng Bản Việt...
4. Thẻ tín dụng HSBC Visa Chuẩn
Không thể bỏ qua HSBC Visa Chuẩn. Thị trường thẻ HSBC luôn được quan tâm và phát triển trong thời gian gần đây. Thẻ HSBC Visa Chuẩn cũng là thẻ được nhiều khách hàng ưa chuộng cho việc mua sắm và du lịch. Với mức lương yêu cầu từ 6 triệu và thẩm định cực nhanh, tại thời điểm này nếu bạn mở thẻ thành công, HSBC sẽ hoàn tiền ngay 2 triệu đồng khi bạn mua sắm bất kỳ sản phẩm nào.
Thông tin về thẻ
Hạn mức
12 triệu - 60 triệu
Lãi suất
2.6%
Phí phát hành
Miễn phí
Phí thường niên
350.000đ
Thu nhập tối thiểu
6 triệu
Miễn lãi suất
45 ngày
Mức thu nhập 6 triệu đồng cũng có thể mở thẻ tín dụng VIB Visa hạng chuẩn. Nhìn chung về cơ bản, mức thu nhập khoảng 6 triệu đồng sẽ đăng ký thẻ của hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay. Một số ngân hàng như Vietinbank, BIDV, Eximbank còn hỗ trợ làm thẻ tín dụng cho cán bộ công chức, giảng viên và các đối tượng ưu tiên khác với mức thu nhập chỉ từ 2 triệu đồng/ tháng.
Sử dụng thẻ tín dụng sẽ đem lại rất nhiều ưu đãi trong thanh toán, vì vậy hãy đăng ký mở thẻ tín dụng ngay hôm nay bởi nếu biết kiểm soát chi tiêu tốt với thẻ này, nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi tiêu mà còn có thể giúp bạn kiếm được tiền ngay cả khi chi tiêu.
[You must be registered and logged in to see this image.]
avatar
ctyxkld2016
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 26
Join date : 22/03/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết