Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

xpeak Cách học tiếng anh hiệu quả tại nhà

Go down

xpeak Cách học tiếng anh hiệu quả tại nhà

Bài gửi by trần hoa on 21/04/17, 12:03 pm

Dành 10' buổi sáng mỗi ngày cho việc học tiếng Anh
Dựa vào đặc điểm trí nhớ của con người, các nhà nghiên cứu cho biết hiệu quả học nhiều lần trong khoảng thời gian ngắn luôn tốt hơn học một lần trong thời gian dài. Nếu như cứ cách 3 ngày học 30 phút từ mới, thì không bằng mỗi ngày học và củng cố trong 10 phút.
Ngay khi ngủ dậy vào lúc sáng sớm, não chúng ta chưa tiếp nhận những thông tin hỗn tạp, và khi học không bị tác động của những thông tin này. Tương tự, trước khi ngủ nên bỏ ra 10' để học tiếng anh, do sau đó không bị tác động các thông tin nên hiệu quả tương đối tốt.


Nghĩ gì viết nấy

Có một bài tập thế này: hãy chuẩn bị 1 hay vài tờ giấy trắng, viết nhanh những gì bạn đang nghĩ bằng tiếng Anh ra tờ giấy đó. Cứ để dòng suy nghĩ tự nhiên đang chảy trong đầu hiển thị ra hết. Nếu có viết sai một từ và như phản ứng bình thường, bạn sẽ ngừng lại thì hãy bỏ qua nó mà hãy viết câu bạn vừa nghĩ lên giấy.
Phương pháp này có 2 lợi ích : một là giúp bạn rèn luyện kỹ năng viết tiếng Anh siêu nhanh, nghĩ tới đâu viết đến đó theo quán tính có sẵn, không phải suy nghĩ nhiều cho mệt óc; hai là giúp tập được thói quen suy nghĩ bằng tiếng Anh.
Thường xuyên tập đặt câu với các từ mới

Khi đã học được các từ vựng mới, cách nhanh nhất để nhớ nghĩa là tập đặt câu với nó. Ưu điểm của phương pháp này là giúp bạn ghi nhớ từ mới vào đầu bằng cách áp dụng nó vào thực tiễn chứ không học vẹt.
Cố dịch thầm những thứ bạn vừa tiếp xúc
Dịch thầm những thứ bạn nhìn thấy, điều này có lợi cho việc nâng cao khả năng phản ứng nhanh đồng thời mở rộng được kiến thức. Khiến cho bản thân có thể mau chóng lấy từ câu, cú pháp phát hiện thấy không đủ thì ngay lập tức bổ sung.
Bật phụ đề mỗi khi xem phim

Khi xem các bộ phim tiếng Anh, bạn nhớ phải bật phụ đề tiếng Anh. Đừng quá ép mình luyện nghe bằng cách tắt luôn cả phụ đề và chỉ nghe diễn viên nói. Việc bật phụ đề giúp bạn biết được một từ được đọc chuẩn xác như thế nào, hoặc một hay vài từ vựng mới do diễn viên nói sẽ được viết ra sao, từ đó học được từ mới, cách phát âm đúng nhanh hơn.


Hãy tự tin nói chuyện với người nước ngoài

Đừng sợ nói sai hay tỏ ra xấu hổ khi trò chuyện với người nước ngoài. Nếu bạn ngại hay sợ sai thì bạn sẽ không bao giờ nhận ra đưcc khuyết điểm của mình, từ đó mãi mãi không sửa được nó. Ngoài ra, những người mà tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ thì họ sẽ không bao giờ chế nhạo bạn đâu, thậm chí họ còn giúp bạn sửa lại cho đúng nữa!
Cần phải giữ vững tự tin và kiên định mục đích đã định
Một nhà tư tưởng Mỹ từng nói: “Tự tin là bí quyết quan trọng đầu tiên của sự thắng lợi” Nếu bạn không tin vào bản thân mình sẽ học tốt ngoại ngữ, thì bạn sẽ không bao giờ học tốt được. Và dần dần sẽ là từ bỏ.
Ngay khi bắt đầu học ngoại ngữ thì phải động viên bản thân rằng mình sẽ hoàn thành xuất sắc việc này, mọi khó khăn ban đầu cũng sẽ vượt qua nhanh chóng mà thôi... Bây giờ bạn đã biết cách học tiếng Anh hiệu quả nhất rồi đấy !
Bắt tay vào việc học tiếng Anh cùng Xpeak  trên điện thoại mọi lúc mọi nơi hoặc trên web Xpeak.vn để đạt hiệu quả cao nhất nhé.
Link download:

Link iOS: https://goo.gl/18eXoh
Link Android: https://goo.gl/bn10sC
avatar
trần hoa
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 9
Join date : 14/04/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết