Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Tìm hiểu về Moz Spam Score và cách kiểm tra spam score

Go down

Tìm hiểu về Moz Spam Score và cách kiểm tra spam score

Bài gửi by duongnhung12 on 14/02/17, 02:08 pm

Đầu năm 2017, Moz.com công bố một dự án mới từ bộ phận nghiên cứu và [Only admins are allowed to see this link] phát triển của họ có tên gọi là Moz Spam Score. Kể từ đó nó đã được triển khai thành một thử nghiệm nhỏ và trở thành một phần của Mozscape API. Hãy cùng LANDTECH GROUP chúng tôi cùng nhau đi tìm hiểu về Moz Spam Score và cách kiểm tra spam score trong bài viết này nhé!
1.Spam score là gì?
- Spam score là một phân tích [Only admins are allowed to see this link] được tạo ra bởi Moz dựa vào nghiên cứu của Google và thứ hạng của các trang web trong hàng loạt chỉ mục của họ. Họ đã đưa ra một danh sách 17 các yếu tố, nếu nó xuất hiện trên một trang web thì nó được coi là spam. Họ gọi 17 yếu tố đó như những lá cờ spam của họ.
- Spam Score là một thước đo. Nếu trang web của bạn có 0-4 lá cờ spam thì nó có thể là khỏe mạnh. Nếu có từ 5-7 lá cờ spam, nó có thể được xếp vào một lãnh thổ có nhiều rắc rối. Nếu có từ 8-17 lá cờ spam thì trang web đó có nguy cơ gặp phải một số hình phạt của Google trong thời gian tới.
[Only admins are allowed to see this link]
[size]


2. Cách kiểm tra Spam Score
- Kiểm tra spam core là dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm [Only admins are allowed to see this link] là đưa URL của bạn vào Moz Open Site Explorer. Nó sẽ hiển thị cho bạn tất cả các thước đo của Moz bao gồm cả Domain Authority, Page Authority và Spam Score. Chúng cũng cung cấp cho bạn một gợi ý về spam score của bạn. Ví dụ, spam score là 6 thì khả năng cao là bạn sẽ gặp phải những rắc rối. Nghiên cứu của Moz đã chỉ ra rằng 16% các trang web với xếp hạng 6/17 đã bị trừng phạt bởi Google.
- Open Site Explorer [Only admins are allowed to see this link] cũng sẽ cho bạn biết một vài lá cờ khi bạn di chuột qua chúng. Ví dụ, một trang web được kiểm tra có đánh giá là 1/17 spam score và 1 lá cờ không có thông tin liên hệ hiển thị trên trang.
- Một điều cần lưu ý là một trong số 17 lá cờ sẽ tương ứng với cách thức gây bất lợi cho họ. Không có trọng số cho những lá cờ đó và không có ưu tiên cho việc sửa chữa [Only admins are allowed to see this link] khi bạn gặp phải các lá cờ đó.
- Spam Score cũng là một thước đo cấp subdomain. Nó không đủ rộng để bao phủ toàn bộ các lĩnh vực nhưng nó cũng không phải đủ chi tiết để đo mức độ trên từng trang.
- Nếu bạn muốn biết thêm thông tin [Only admins are allowed to see this link] về spam score của bạn trong OSE, bạn có thể click vào tab “Spam analysis” trên sidebar. Tuy nhiên, một tính năng đòi hỏi bạn phải có một tài khoản Moz Pro với 99$/tháng, tuy nhiên bạn có thể bắt đầu thử nghiệm miễn phí và sử dụng nó trong vòng 30 ngày. Nếu bạn chỉ cần audit trang web, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tài khoản miễn phí. Hiện có rất nhiều tính năng bạn có thể nhận được từ tài khoản miễn phí đó.

Hy vọng qua bài viết này, [Only admins are allowed to see this link] LANDTECH GROUP đã giúp các bạn tìm hiểu và giải đáp được về Moz Spam Score rồi. Nếu còn có điều thắc mắc thì các bạn hãy gọi ngay cho LANDTECH GROUP theo số 0963.986.117 để được tư vấn miễn phí nhé![/size]
avatar
duongnhung12
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 126
Join date : 12/10/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết