Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Xin ly hôn và muốn được nuôi con

Go down

Xin ly hôn và muốn được nuôi con

Bài gửi by duongnhung12 on 12/02/17, 09:56 pm

Em lập gia đình tháng 9/2004. Hiện tại em có một cháu trai sinh [Only admins are allowed to see this link] năm 2005. Cuộc sống của chúng em không có hạnh phúc và em đã làm đơn xin ly hôn gửi ra tòa lần 01 khi con em mới được 8 tháng tuổi.Khi đó đơn ly hôn là thuận tình, sau khi em gửi đơn thì tư pháp phường em có hòa giải một lần, tuy không thành nhưng em cũng bỏ bẵng đi vì lý do công việc và mọi chuyện trôi qua coi như em níu kéo Hạnh phúc gia đình mình vì con nhỏ.
[Only admins are allowed to see this link]
[size]


Đến cuối năm 2008,mâu thuẫn trầm trọng vì lý do chồng em mải chơi,vô trách nhiệm với vợ con,bản thân em thì không làm tròn [Only admins are allowed to see this link] nghĩa vụ của một người con,người vợ,người mẹ.
Đến tháng 3 năm 2009 em chính thức ra ngoài thuê nhà sống riêng,trong thời gian này em và chồng em không có quan hệ về tình cảm vợ chồng.Cũng trong thời gian này em có sống chung,đi lại với một người đàn ông chưa có gia đình riêng,khi chồng em biết đã xảy ra to tiếng, tuy nhiên chưa có phát sinh lớn trong hành động.
Phải nói thêm rằng trong thời gian chúng em sống chung, bản thân em có được gia đình chồng giúp đỡ bằng tiền mặt số tiền là 350 triệu .Đến khoảng tháng 7/2009 chồng em chủ động nộp đơn ly hôn lên Tòa án Quận với nguyên đơn là em. Cho đến nay,em đã hoàn thành thủ tục nộp án phí (200 nghìn đồng), đã được gọi lên làm bản tự khai 1 lần. Sau đó em không thấy gọi hay có bất cứ thông báo nào thêm.
Mới đây em được biết chồng em có đến tòa và nói với thư ký thụ lý hồ sơ [Only admins are allowed to see this link] về điều gì đó và xin được đình chỉ vụ án.Vậy em xin hỏi chồng em làm thế có được không và nếu được thì Nhân viên thư ký kia có làm sai không?.
Trong điều kiện trước khi chúng em ly hôn thì chồng em có yêu cầu em viết một giấy vay nợ cho ông Bố chồng em, số tiền khi em viết thì chồng em bắt viết 400 triệu chứ không còn là 350 triệu nữa. Ngược lại,chồng em có một bản cam kết với cá nhân em(giấy viết tay) rằng chồng em sẽ đồng ý cho em nuôi con khi nào em trả hết nợ cho gia đình chồng em.
Sau đó, khi đơn đã nộp rồi, [Only admins are allowed to see this link] bước đầu thủ tục đã được giải quyết rồi thì chồng em không còn cho em gặp con trai em nữa, kể cả qua điện thoại.
Bên cạnh đó, chồng em có giam lỏng em một tuần tại căn nhà em thuê ở. Chồng em đến đó thu điện thoại,xe máy của em và giám sát em từng hành động .Dùng những lời lẽ lăng mạ em khiến em cảm thấy hết sức nhục nhã. Có đi đâu ra khỏi nhà anh ấy khóa trái, anh ấy đòi hỏi nhu cầu sinh hoạt vợ chồng mặc dù em không muốn nhưng vẫn phải chiều. Đành rằng em [Only admins are allowed to see this link] không làm tròn trách nhiệm với gia đình,với con em trước đây nhưng chồng em làm như thế có quá đáng không và có sai điều gì không ạ?.

Em mong Luật sư tư vấn cho em trong trường hợp của em thì phải làm như thế nào.Nguyện vọng tha thiết của em là được nuôi con trai em và mong Tòa án giải quyết nhanh để em yên tâm làm việc nếu bạn đã quyết tâm ly hôn thì phải tự mình Quyết định chứ không thể ai làm thay bạn được, còn nếu còn tình cảm thì nên đối xử đúng mực [Only admins are allowed to see this link] với chồng con với cuộc sống hiện tại đang có và sẽ có. Còn về tiền bạn vay của gia đình chồng trong thời kỳ hôn nhân là tiền vay chung của vợ chồng nếu khi đó chồng bạn biết mà không phản đối để làm ăn và chio phí sinh hoạt trong gia đình. khi toà giải quyết cũng dựa theo đó mà phán quyết chứ không phải nợ cá nhân bạn.[/size]
avatar
duongnhung12
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 126
Join date : 12/10/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết