Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Vận dụng đèn led trong chiếu sáng đô thị

Go down

Vận dụng đèn led trong chiếu sáng đô thị

Bài gửi by Jaxtina69 on 13/01/17, 09:53 pm

Hiện giờ đèn LED đang được tiêu dùng phổ biến trong liều ngành nghề của cuộc sống nói chung và trong chiếu sáng nói riêng, như chiếu sáng trang hoàng, kiến trúc, mỹ thuật…. Hiện nay trên toàn cầu đang dần dần ứng dụng đèn LED trong chiếu sáng những đường phố, bên cạnh đó tại Việt Nam việc vận dụng đèn LED vào trong chiếu sáng tuyến đường xã mới dừng lại ở bước thí điểm trên [Only admins are allowed to see this link]. Tại 1 số địa điểm, đặc thù là Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh đã thể nghiệm và đưa ra kết qủa tích cực.

Chiếu sáng con đường là 1 bộ phận rất quan trọng khá nhiều quốc gia đều đang phát triển vững mạnh những nguồn năng lượng sạch. Và bên cạnh sự lớn mạnh của nền kinh tế, sự chênh lệch cung cầu năng lượng càng ngày càng lộ rõ ràng, cung ứng năng lượng điện khởi đầu xuất hiện cục diện thiếu thốn nghiêm trọng, tiết kiệm năng lượng trở thành vấn đề cần yếu. Đèn đường LED Phú Thắng sở hữu hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng điện, tuổi thọ cao, gần gũi mang môi trường là một sản phẩm sở hữu ý nghĩa lớn đối với công cuộc chiếu sáng thành phố.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Công ty cổ phần Điện và chiếu sáng Phú Thắng đã mang [Only admins are allowed to see this link] tới thí nghiệm ở rất nhiều khu vực cần được phủ sáng. Và kết quả thu được là rất có ích, đã có thể tăng hiệu suất và tiết kiệm được điện năng:
– Chỉ số màu của đèn LED cao hơn, vượt bậc hơn đèn tuyến phố truyền thống. Điều đấy có tác dụng cải thiện tầm nhìn và tăng tính an toàn. Đèn đường phố led nếu được tiêu dùng 10 năm vẫn đạt chuẩn về cường độ chiếu sáng.
[You must be registered and logged in to see this image.]
– Đèn đường LED sở hữu tuổi thọ 50 ngàn giờ, bằng thời kì đó mang đèn đường phố truyền thống cần thay thế lên đến 3 lần.
Đèn đường phố LED, [Only admins are allowed to see this link] của Phú Thắng mang chất lượng đảm bảo, mạch điện nguồn điện phần lớn đều được lắp những linh kiện chất lượng đảm bảo, mỗi mắt đèn LED được kiểm soát an ninh. Đèn đường LED không cất các chất gây hại. So với đèn đường đã cũ thì tầm giá bảo trì đèn đường LED nhỏ hơn rất nhiều. Đèn đường phố LED Phú Thắng thay thế đèn đường phố xưa cũ có khả năng tiết kiệm năng lượng điện đến 60% trở lên.
avatar
Jaxtina69
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 39
Join date : 21/03/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết