Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

The Kings được bán với giá kỷ lục vẫn là đội bóng của Sacramento

Go down

The Kings được bán với giá kỷ lục vẫn là đội bóng của Sacramento

Bài gửi by tranviet1000 on 11/01/17, 04:09 pm

Thương vụ chuyển nhượng của Sacramento Kings là chủ đề được quan tâm rất nhiều ngày qua. Một nhóm các nhà đầu tư tới từ Seattle, dẫn đầu là Chris Hansen, đã từng muốn gia đình Maloof bán lại đội bóng cho họ với cái giá cực kỳ hấp dẫn là 525 triệu đô-la, sau tăng lên 550 và gần đây nhất là con số 625 triệu. Kế hoạch của nhóm Chris Hansen là mua lại đội và chuyển đội về Seattle, sau khi thành phố Seattle cũng bị mất chính đội bóng rổ của mình về tay Oklahoma City vào năm 2008, đó là đội Seattle SuperSonics (sau này đổi tên thành Oklahoma City Thunder).
Tuy vậy kế hoạch của nhà Maloof và Chris Hansen đã gặp phải trở ngại từ các công dân của thành phố Seattle. Họ kiên quyết kêu gọi những người có thế lực và khả năng kinh tế tham gia giữ chân đội bóng của mình và một nhóm đầu tư đã được lập ra, đứng đầu là một nhà kinh doanh có tiếng trong lĩnh vực phần mềm, ông Vivek Ranadive.
Xem [Only admins are allowed to see this link]
Ở đâu [Only admins are allowed to see this link]
Tìm hiểu về môn [Only admins are allowed to see this link]
Cuối cùng, thương vụ đã không thể suôn sẻ và NBA cùng những người có trách nhiệm đã phải vào cuộc. Một hội nghị gồm những người đứng đầu các CLB tại NBA đã được triệu tập. Trong một cuộc bỏ phiếu tại hội nghị này, đã có 22/30 phiếu phản đối việc Chris Hansen cùng nhóm đầu tư Seattle mua lại Sacramento Kings, một thắng lợi áp đảo cho các công dân thành phố Sacramento.
Tuy vậy, nhóm các nhà đầu tư Sacramento vẫn sẽ phải bỏ ra một số tiền khổng lồ không kém, lên đến 535 triệu đô-la để mua lại quyền sở hữu đội bóng từ gia đình Maloof. Cái giá này, theo một nguồn tin từ trong NBA, vẫn là giá trị chuyển nhượng lớn nhất của một đội bóng tại giải bóng rổ nhà nghề Mỹ từ trước tới nay
avatar
tranviet1000
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 218
Join date : 27/07/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết