Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

phân phối sản phẩm gạch lát nền cao cấp

Go down

phân phối sản phẩm gạch lát nền cao cấp

Bài gửi by 3tshop on 11/01/17, 11:56 am

Thị trường gạch lát nền cao cấp trở nên đa dạng và phức tạp hơn  trong những ngày sắp tới


Ngày 13-7-2010, tại trụ sở chính cuả Doanh nghiệpTAICERA - KCN Gò Dầu, tỉnh Đồng Nai, Doanh nghiệpchuyên sản xuất gạch men tại  Đất nước văn hóa việt nam- TAICERA ENTERPRISE COMPANY và Doanh nghiệp gạch men của Tây Ban Nha - KERABEN GRUPO S.A. đã chính thức ký kết Hợp đồng hợp tác và ngay sau đó, thành lập doanh nghiệp liên doanh tại Việt Nam. Mối quan hệ đối tác này sẽ phá vỡ mô hình OEM của các nhà máy sản xuất châu Á truyền thống, đồng thời chứng minh sự uy tín trong công việc của các nhà sản xuất châu Âu đối với chất lượng chuyên môn và uy tín của Doanh nghiệp Taicera, cũng như kết hợp ưu thế giữa các nhà máy gạch của châu Âu nói chung và châu Á nói riêng trên toàn thế giới , thiết lập nên mối quan hệ hợp tác quốc tế thực sự.


[You must be registered and logged in to see this image.]


Trong 6 tháng đầu năm 2010, hai bên đã tiến hành phối hợp chặt chẽ và tích cực về mặt kỹ thuật công nghệ sản xuất và phân phối sản phẩm [Only admins are allowed to see this link] . Nay sản phẩm Gạch thạch anh phủ men cao cấp sử dụng công nghệ và phong cách thiết kế Tây Ban Nha đã được sản xuất tại Đất nước văn hóa việt namvà sắp tới sẽ có mặt trên thị trường. Ngoài thị trường Việt Nam, sản phẩm này cũng nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ các nước châu Á trong thời gian ngắn. Được biết, những năm gần đây thị trường châu Átrở nên đa dạng  rất ưa chuộng loại gạch có thiết kế mang phong cách châu Âu, vì thế mối quan hệ đối tác này sẽ thực sự đưa vào thị trường châu Á nói chung và Đất nước văn hóa việt namnói riêng những sản phẩm cao cấp mang phong cách châu Âu với tính cạnh tranh ngày càng cao hơn mức chuẩn hóa bình thường . 


[You must be registered and logged in to see this image.]


Doanh nghiệpliên doanh này sẽ phối hợp với Taicera cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng tại đất nước Việt Nam quê tôi. Sản phẩm bán ra chủ yếu là Gạch thạch anh phủ men và gạch viền do Doanh nghiệp Keraben tự thiết kế gạch ốp tường chống ẩm mốc . Keraben là nhãn hiệu đứng thứ ba trong số các nhãn hiệu gạch men nổi tiếng của đát nước xứ sở Tây Ban Nha, chuyên thiết kế cho gạch lát nền, gạch ốp tường; có kinh nghiệm trên 30 năm trong việc nghiên cứu khai thác sản xuất, đồng thời đạt được nhiều giải thưởng danh tiếng có giá trị to lớn đóng góp không nhỏ vào phát triển cộng đồng mạng , và có nhiều đóng góp tích cực trong công tác bảo vệ môi trường, là một trong những Nhà máy đạt danh hiệu môi trường xanh của Tây Ban Nha.


Trong loạt sản phẩm đầu tiên sản xuất tại Việt Nam, Transit là sản phẩm gạch ốp lát nhập khẩu cao cấp hà nội được ưa chuộng nhất tại châu Á. Trong tương lai, doanh nghiệpliên doanh này sẽ không ngừng đưa ra dòng sản phẩm mới mang màu sắc chủ đạo của châu Âu đặc trưng  phù hợp với thị trường Đất nước văn hóa việt namvà khu vực Á châu trong toàn thế giới. Cả hai doanh nghiệp nói trên đều mong muốn bằng dịch vụ này có thể giúp cho người tiêu dùng khu vực châu Á nói chung và Đất nước văn hóa việt namnói riêng có thể mua được loại gạch men châu Âu một cách thuận tiện nhất, tiết kiệm hơn và được đảm bảo về mặt an toàn, đồng thời tạo một môi trường nhà ở thoải mái và mỹ quan hơn về nhiều mặt trong cuộc sống


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT GẠCH TRANG TRÍ AN BÌNH


Km13, đường 32 Nguyên Xá, Bắc Từ Liêm, Hà Nộ


 04.39983993 - 0973956666


[Only admins are allowed to see this link]
avatar
3tshop
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 59
Join date : 04/11/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết