Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Khám âm đạo phụ nữ an toàn

Go down

Khám âm đạo phụ nữ an toàn

Bài gửi by vigreen1 on 07/01/17, 03:10 pm

Âm đạo là bộ phận khó nói, và quan trọng đối với phụ nữ có ảnh hưởng tới sức khỏe và nhất là khả năng sinh sản của phụ nữ, vì vậy việc thường khám âm đạo luôn là việc vô cùng quan trọng đối với phụ nữ. Vậy phương pháp khám âm đạo nào là an toàn và hiệu quả nhất?
Khám âm đạo ở phụ nữ là quá trình kiểm tra toàn bộ âm đạo của họ để kiểm tra tình trạng của âm đạo và có thể phát hiện sớm những bệnh lý phụ khoa như [Only admins are allowed to see this link] sớm. Nhờ đó phụ nữ có thể biết được tình hình sức khỏe phụ khoa của mình ra sao để có biện pháp phòng tránh và điều trị hiệu quả.
1, Các bước khám âm đạo ở nữ
_Khám bên ngoài âm đạo: Đây là bước đầu tiên, các bác sĩ sẽ xem tình hình ngoài âm đạo ra sao, có gì bất thường xảy ra không, dùng tay khám. Bước này để xem phụ nữ có bị mắc bệnh phụ khoa như [Only admins are allowed to see this link], u nang,… không.
_Khám âm đạo bằng phẫu soi mỏ vịt: Khi đã xong phần kiểm tra bên ngoài thì các bác sĩ sẽ bắt đầu đến bước dùng phiễu soi mỏ vịt đã được bôi trơn đưa vào âm đạo. Lấy dịch âm đạo ra rồi đi xét nghiệm.
_Khám âm đạo bằng tay: Bước này bác sĩ dùng tay đưa vào âm đạo của chị em để xem những khu vực xung quanh có việc gì không. Bước này là để xem những khu  vực khác có gì bất thường không.

[You must be registered and logged in to see this image.]
2, Lưu ý trước lúc khám âm đạo
_Không đi khám âm đạo trong những ngày kinh nguyệt
_Không quan hệ tình dục
_Không tụ ý rửa âm đạo sâu.
Những thông tin trên có thể giúp chị em phụ nữ phần nào về kiến thức phụ khoa để trang bị cho mình những kỹ năng bảo vệ sức khỏe phụ khoa, tránh gây hậu quả đáng tiếc về sau như [Only admins are allowed to see this link], ung thư tử cung,… xảy ra.
Mọi ý kiến xin được gửi về hotline: 04.6673.9999.
avatar
vigreen1
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 57
Join date : 02/01/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết