Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

nguyên nhân, dấu hiệu cũng như triệu chứng của bệnh giang mai

Go down

nguyên nhân, dấu hiệu cũng như triệu chứng của bệnh giang mai

Bài gửi by thaonguyen1512 on 06/01/17, 01:55 pm

nguyên nhân, dấu hiệu cũng như triệu chứng của bệnh giang mai Giang mai đúng là một trong tât cả những bệnh xã hội nguy hiểm cũng như nhiều nhất hiện tại. Nó không tính chỉ tác động trực tiếp đến tính mệnh mà còn tác hại đến tâm lý, tình cảm của chị em.
giang mai phải là chứng bệnh lây truyền cốt yếu qua tuyến đường xã hội tình trạng xoắn vi khuẩn Treponema pallidum gây.
Ở giai đoạn đầu, bệnh lý này [Only admins are allowed to see this link] hay không sở hữu tín hiệu gì đặc thù phải rộng rãi cá nhân thường lầm lẫn với những chứng bệnh khác và phổ biến lúc cũng không để ý đến phải hầu hết những người mắc bệnh này khi nhận thấy tiết thì bệnh đã chuyển sang thời kì 2.
tiếp sau đây là tín hiệu, lí do và tât cả những giai đoạn phát triển của bệnh giang mai.
Bệnh giang mai với 3 giai đoạn phát triển.
dấu hiệu biết được bệnh giang mai
tín hiệu của bệnh giang mai ở thời kì 1
giai đoạn chính của bệnh giang mai hay bắt đầu với sự hình thành của những vết viêm loét ở tât cả những nơi xúc tiếp với xoắn vi khuẩn giang mai, dễ là ở bộ phận phát sinh dục như: môi to, môi bé, cô bé, cổ buồng dạ con, quy đầu, cậu bé hoặc trực tràng. công nghệ kết nối tổn thương này là "săng".
Săng là một dạng viêm loét, có đặc điểm nông, hình tròn hay bầu dục kích thước 0.3 đến 3cm, bờ nhẵn, màu đỏ, không ngứa, không tính đau dữ dội, không tính sở hữu mủ. bệnh nhân có thể nhiễm nổi hạch hai bên vùng xương chậu, cứng và cũng không đau quặn.
giai đoạn ủ bệnh của giang mai rất dài và không tính với tín hiệu bệnh rõ rệt cần rất thường lây sang cho trường hợp khác
tât cả những vết viêm loét này còn [Only admins are allowed to see this link] có thể hình thành ở trong mồm hoặc quanh đó miệng giả dụ người sở hữu oral sex với người đang mang nguồn lây bệnh.
tât cả những săng này sẽ tự lành trong 4 - 8 tuần cũng như ko kể để lại sẹo. song, điều này ko kể với nghĩa là bệnh giang mai đã biến mất. giả dụ không được điều trị, bệnh sẽ chuyển sang thời kì thứ 2.
dấu hiệu của bệnh tim la ở thời kì 2
thời kì 2 của bệnh tim la thường bắt đầu 4-8 tuần sau thời kì 1, và kéo dài trong khoảng 1 tới 3 tháng.
giai đoạn này lần đầu với số đông vết nổi mẩn trên lòng bàn tay và lòng bàn chân. Vết mẩn này thường không tính ngứa ngáy, không tính đau thắt, chỉ đúng là những đốm màu nâu trên da.
những vết nổi bẩn này cũng có lẽ tạo ra trên các bộ phận khác nhau của thân thể mỗi người. số đông chúng ta thường không nhắc nhở tới những vết nổi mẩn này. Hoặc cho rằng đây là biểu hiện của bệnh khác.
- những hiện tượng khác rốt cuộc hình thành trong giai đoạn này là các dấu hiệu của bệnh cúm hoặc căng thẳng, lo âu, mỏi mệt kéo dài.
- phổ biến cá nhân sẽ cảm thấy các dấu hiệu bao gồm: mệt mỏi, đau thắt cơ, sốt, đau dữ dội họng, đau thắt đầu, nổi hạch, rụng tóc, và giảm cân chưa rõ nhân tố.
Khoảng 1/3 những cá nhân ko kể được chữa trị trong thời kì này sẽ trở nên bệnh giang mai mạn tính hoặc bước vào thời kì 3.
dấu hiệu của bệnh tim la ở thời kì tiềm ẩn và thời kì 3
giai đoạn tiềm tàng đầu tiên lúc những dấu hiệu của giai đoạn 1 và 2 biến mất. những khuẩn tim la vẫn còn trong thân thể, nhưng không còn có bất kỳ tín hiệu hoặc dấu hiệu nào của bệnh. thời kì này có lẽ kéo dài trong phổ biến năm.
nhưng, khoảng 1/3 những cá nhân ko kể được điều trị trong giai đoạn tiềm ẩn sẽ phát triển thành giai đoạn 3 của bệnh giang mai, với những dấu hiệu nghiêm trọng. Bệnh tim la ở giai đoạn 3 có lẽ kéo dài từ 10 - 40 năm sau lúc mắc bệnh.
- Bệnh tim la ở giai đoạn 3 sẽ dẫn đến thiệt hại cho não, tim, mắt, gan, xương cũng như khớp của bạn gái. Sự tổn thương này có lẽ gây ra lìa đời nếu như không [Only admins are allowed to see this link] được chữa trị đúng thời điểm.
- bệnh nhân ở thời kì này sẽ gặp khó khăn lúc cử động cơ bắp, tê, liệt tay chân, mù, và mất trí nhớ.
Lưu ý: cảnh giác với những biểu hiện của bệnh giang mai ở tuổi trẻ lọt lòng
giả dụ một cá nhân phụ nữ có bầu nhiễm bệnh giang mai, mẹ có thể truyền vi khuẩn gây ra bệnh cho thai liên kết nhau thai nhi. các biểu hiện nhiều nhất ở tuổi trẻ sơ sinh bị bệnh tim la bao gồm:
- Sốt thường xuyên
- Lá lách cũng như gan mắc thương tổn
- Sưng hạch bạch huyết
- nhảy mũi sổ mũi mạn tính hoặc không rõ lí do.
- Phát ban, nổi mẩn ở lòng bàn tay cũng như lòng bàn chân.
avatar
thaonguyen1512
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 279
Join date : 14/11/2015

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết