ĐÀ NẴNG MUA BÁN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Đan Sâm Tốt Cho Người Viêm Tắc Tĩnh Mạch

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Đan Sâm Tốt Cho Người Viêm Tắc Tĩnh Mạch

Bài gửi by vuonthuocquy on Fri Jan 06, 2017 1:01 pm

Đan Sâm Tốt Cho Người Viêm Tắc Tĩnh Mạch; Đan sâm được coi là vị thuốc bảo vệ cơ tim. Đan sâm chứa hợp chất phenol, diterpen, tanin, vitamin E… Có tác dụng cải thiện vi tuần hoàn, xúc tiến tái sinh tái tạo tổ chức, hỗ trợ phòng chống thiếu máu cơ tim, làm giảm huyết áp, đường huyết; phục hồi chức năng gan và dự phòng xơ hóa gan, giảm mỡ máu.

[You must be registered and logged in to see this image.]


Đan Sâm Giá: 260,000 Đ / Kg


- Theo Đông y, đan sâm là một vị thuốc quý, có vị đắng, tính hơi hàn; vào kinh tâm, can. Có tác dụng hỗ trợ hoạt huyết hóa ứ, lương huyết, tiêu ung, dưỡng huyết an thần, thanh nhiệt trừ phiền. Dùng cho các trường hợp đau tức ngực (hung tý tâm thống), có các khối tích kết (trưng hà tích tụ), kinh nguyệt không đều, thống kinh, bế kinh. Hằng ngày dùng 10 – 30g; có thể lên đến 60g. Nấu, sắc, ngâm ướp.

Cách Dùng Đan Sâm Tốt Cho Người Viêm Tắc Tĩnh Mạch:

- Riệu đan sâm: đan sâm 30g, riệu trắng 500ml, ngâm trong 7 ngày. Mỗi ngày uống 20 – 30ml; ngày 2 – 3 lần. Khi bị mất ngủ, đau đầu do động kinh, thần kinh suy nhược, di chứng chấn thương não.

- Gà hầm tam thất đan sâm: gà mái 1 con (1 kg), đan sâm 30g, tam thất 15g. Gà làm sạch, cho hai vị thuốc vào trong bụng gà khâu buộc lại, hầm cách thủy cho chín nhừ, thêm gia vị ăn. Dùng cho các trường hợp đau vùng liên sườn, hạ sườn, đau lưng, thắt lưng, đau quặn bụng do co cứng cơ, chấn thương giập gây huyết ứ bầm dập.

- Ếch hầm đan sâm: ếch 1 con, đan sâm 15g. Ếch làm sạch, cho đan sâm trong bụng ếch buộc lại, thêm ít nước cho hầm cách thủy chín nhừ, thêm gia vị. Ngày ăn 1 lần. Dùng cho các trường hợp xơ gan cổ trướng có ứ huyết xuất huyết.

- Cháo đan sâm đào nhân: đan sâm 30g, gạo tẻ 60g, đào nhân 10g. Đan sâm sắc lấy nước, đem nấu cháo với gạo và đào nhân. Mỗi ngày ăn 1 lần, liên tục trong 4 tuần. Dùng cho bệnh nhân viêm tắc động mạch đầu chi.

- Siro đan sâm hồng táo: đan sâm 30g, hồng táo 5 quả (tách bỏ hột). Cả hai dược liệu cùng nghiền nát vụn, mỗi lần lấy 10g (khoảng 1/4) khuấy với nước sôi cho thêm chút đường uống, ngày làm 4 lần. Liên tục 4 tuần. Dùng cho bệnh nhân viêm tắc động mạch đầu chi.

Kiêng kỵ: Phụ nữ có thai dùng phải cẩn thận. Không dùng chung với lê lô (hoa hiên).

Lưu ý: Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, để việc điều trị bệnh của bạn có hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi áp dụng!

_________________________________________________
Vườn Thuốc Quý - Hotline: 0904.609.939 - 0985.607.33
avatar
vuonthuocquy
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 355
Join date : 25/08/2016
Age : 28
Đến từ : Hà Nội

http://vuonthuocquy.vn/

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết