Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Bỏ thai không đau có đảm bảo an toàn không

Go down

Bỏ thai không đau có đảm bảo an toàn không

Bài gửi by dungnapa on 05/01/17, 04:56 pm

phá thai nhi không đau có an toàn không? là nỗi bất an không của riêng giới nữ nào trong trường hợp không may mang bào thai ngoài ý muốn phải tiến hành [Only admins are allowed to see this link] . Bởi phá thai nhi là phẫu thuật ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình trạng sức khỏe cũng như tinh thần phái yếu thậm chí có thể tước đi quyền làm mẹ của chị em nếu thực hiện thủ thuật tại những cơ sở y tế bỏ thai không uy tín.

phá thai không đau có đảm bảo an toàn không?

phá thai là việc áp dụng một giải pháp nào đó như nạo hút thai nhi , uống thuốc phá bào thai để kiểu bỏ phôi bầu ra ngoài tử cung , dừng thai nhi kỳ sớm trước trong trường hợp nữ giới đến kỳ đẻ con .
[You must be registered and logged in to see this image.]
bỏ thai không đau có an toàn không? Theo những chuyên gia , mức độ rủi ro mà phụ nữ có bầu phải chịu đựng còn phụ thuộc  vào nhiều Yếu tố như sức khỏe cuả phụ nữ mang bầu , cách thức phá bầu , kỹ thuật dùng hoặc địa chỉ mà bạn lựa chọn để phá thai …

Hầu hết một vài bác sỹ sẽ giải đáp cụ thể phẫu thuật phá thai nhi không đau có đảm bảo an toàn không cũng như một vài vấn đề liên quan trong trường hợp thực hiện tiểu phẫu cho phụ nữ mang thai trước trong trường hợp bà bầu đồng ý tiến hành tiểu phẫu .

Hiện nay có 2 phương hướng bỏ thai không đau, đảm bảo đảm bảo an toàn thường được dùng đó là:

+ hút thai an toàn bằng ống hút trực quan siêu dẫn: phương pháp sử dụng đoạn ống mềm chỉ vài mm, được tạo ra từ nguyên liêu cao phân tử nhẹ nhàng đưa vào trong dạ con chị em , dưới sự hỗ trợ của màn hình máy tính, chuyên gia sẽ quan sát được vị trí thai một liệu trình chính xác để hút thai bằng ống mềm đó đưa túi bào thai ra ngoài mà giảm thiểu tối đa một số cơn đau và hiện tượng chảy máu.

+ hút thai nhi bằng chân không: bác sĩ dùng một đoạn ống một đầu nối với bơm chân không, đầu còn lại luồn vào buồng dạ con . Sau trong trường hợp đã đặt đúng vị trí một vài bác sĩ sẽ hút thai an toàn ra ngoài an toàn và hầu như không hề đau đớn sau 15 – 20 phút.

tuy thế ,  một chú ý rằng chỉ trong trường hợp tiến hành phá thai không đau ở những cơ sở phá thai đảm bảo chất lượng thì thế mạnh của hai phương hướng hút bào thai trên mới được phát huy.

>>> có thể bạn muốn biết thêm thông tin dưới đây: [Only admins are allowed to see this link]


So đối với một số phương pháp phá thai nhi truyền thống như sử dụng thuốc , nạo hút thai an toàn … thì kỹ thuật phá bào thai không mắc phải đau này có tương đối nhiều điểm mạnh vượt trội, đó là:

1. Đảm bảo độ chính xác cao, không mắc sót em bé 

Kỹ thuật bỏ thai không đau bảo đảm không để sót em bé sau tiểu thuật, có độ chính xác cao trong khi thực hiện phẫu thuật . vì , phương thức này sử dụng kỹ thuật sóng siêu âm tiên tiến nhất, có thể quan sát trực tiếp những hình ảnh trong khoang tử cung ngay trên màn hình, có khả năng chuẩn đoán chính xác vị trí túi em bé để từ đó hút toàn bộ ra ngoài.

những chuyên gia sẽ quan sát chính xác các hình ảnh nhận được từ trên màn hình để tiến hành tiểu phẫu bởi vì đó độ chính xác cao, giảm thiểu đáng kể nguy cơ thủng dạ con , sót bào thai …

2. Giúp phụ nữ có bầu không còn cảm giác đau đớn

Trước khi kỹ thuật phá bào thai không đau bằng ống siêu dẫn xuất hiện , phụ nữ có bầu sẽ phải chịu rất nhiều đau đớn về thể xác, hơn nữa trong quá trình làm tiểu phẫu phái nữ rất dễ bị thủng dạ con và xuất huyết, vì bỏ thai có mức độ khó khăn và rất có hại .

tuy thế , đối với cách thức phá thai nhi không đau bằng ống vi thể siêu dẫn trực quan thì trong quá trình phá thai nhi , phụ nữ mang thai sẽ được dẫn tới tê cục bộ nên không hiện diện cảm giác đau đớn nào, hạn chế các rủi ro trong quá trình tiến hành thủ thuật đồng thời cũng làm giảm nỗi đau đớn về thể xác và suy nghĩ lo âu cho đàn bà .

3. Giảm thiểu tối đa các tai biến 

các liệu pháp phá thai nhi truyền thống thường dùng ống dẫn làm bằng kim loại khá cứng, ngay cả trong điều kiện quan sát bằng hình ảnh thì những chuyên gia cũng chỉ quan sát được tình hình tại trong buồng dạ con chứ không cảm nhận được độ dày của thành tử cung , do vậy nếu không chú ý sẽ dẫn tới thủng dạ con .

Không chỉ vậy khi đưa ống dẫn kim kiểu vào bên trong buồng tử cung nếu không cẩn thận thì sẽ dẫn đến tổn thương một số mô ở cổ tử cung , khiến tử cung bị biến dạng và làm teo cổ dạ con . Hơn nữa một vài ống dẫn bằng kim kiểu rất khó hút được những túi thai nhỏ hơn. cho nên thường để lại nhiều tai biến hậu quả như : sót bào thai , chảy máu nhiều vì nạo phá thai quá độ, dính khoang tử cung , viêm làm mỏng thành tử cung , và có khả năng dẫn đến hội chứng bệnh không có con ở giới nữ sau này.

tuy nhiên , đối với một số ưu thể vượt trội, phương hướng phá thai không đau với máy siêu âm tiên tiến, hiện đại nhất có thể quan sát rõ ràng nét hình ảnh trong khoang tử cung giúp giảm thiểu tối đa rủi ro các tai biến phái yếu có thể gặp phải trong quá trình tiến hành tiểu phẫu .

Đồng thời, ống hút bào thai có đường kính 3mm, được làm từ chất liệu nano giúp hạn chế tới mức tối đa việc gây ra các thương tổn cho cổ tử cung và buồng dạ con . Từ đó bảo vệ tình trạng sức khỏe sinh sản của bà bầu .

4. tiểu phẫu mau chóng – thời gian ngắn và hiệu quả cao

phá bào thai phá thai nhi không đau đáp ứng được nhu cầu của một vài phái yếu , tiểu phẫu tranh thủ , đơn giản, toàn bộ quá trình thủ thuật diễn ra trong giai đoạn rất ngắn, không nên thời kỳ nằm viện, không tác hại đến quá trình sinh hoạt , cuộc sống của giới nữ .

phá thai không đau bằng ống siêu dẫn là kỹ thuật tiến tiến, hiện đại nhất trong những kỹ thuật phá bào thai hiện nay, vì đó tương đối khó, đòi hỏi người tiến hành phải có trình độ chuyên môn cao, đồng thời có kinh nghiệm phá thai nhi lâu lăm mới có khả năng đảm bảo được độ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho phụ nữ mang bầu .

Quy trình phá bào thai không đau tại hà nội

Tại phòng khám đa khoa Đông Phương, quy trình bỏ thai không đau diễn ra theo đúng quy trình sau:

+ Chuẩn bị tâm lý :

Mặc dù Không nên khuyến khích nhưng nếu không có đủ điều kiện, chưa sẵn sàng hay đã có quá nhiều con, hoặc bào thai dị tật … thì phá thai là cách thức an toàn . phần lớn giới nữ sẽ có tinh thần day dứt, lo ngại và sợ hãi trong trường hợp phá thai nhi . Việc này có thể gây nên nhiều đe dọa trong quá trình tiểu phẫu cho phụ nữ có bầu . một số bác sỹ sẽ trò chuyện, lý giải giúp đàn bà bình tĩnh và tinh thần được bình ổn.

+ khám tình trạng em bé :

Đây là bước vô cùng cần thiết trước khi tiến hành phá thai nhi không đau. Bác sỹ sẽ yêu cầu bà bầu thực hiện siêu âm để xác định xem bào thai có nằm trong buồng dạ con không và phán đoán kích cỡ của túi bầu . Nếu không thấy được bầu , bác sỹ sẽ cho bạn về và đề nghị siêu âm lại sau vài ngày, Nguồn gốc có khả năng do mới mang thai trong thời gian ngắn nên khó thấy được.

+ khám tình trạng sức khỏe mẹ bầu :

đối với phụ nữ mang bầu , bác sỹ sẽ đề nghị những hạng mục thăm xét nghiệm để kiểm tra tình hình tình trạng sức khỏe hiện thời của mẹ bầu nhằm đảm bảo bạn đủ tình trạng sức khỏe để thực hiện phá bào thai cũng như ngừa nhiễm khuẩn .

xét nghiệm dịch "cô bé" :  xét nghiệm xem có khuẩn hay nấm, chlamydia, lậu cầu hoặc không. Đây là một số ký sinh dễ gây nhiễm khuẩn cần được xử lý ngay trước khi tiến hành thủ thuật hút thai nhi .

kiểm tra nhiễm khuẩn "cô bé" : Nhằm xác minh xem phụ nữ mang bầu có đang mắc nhiễm khuẩn nào không, nếu có, cần phải chữa dứt điểm trước khi hút thai an toàn .

kiểm tra chức năng gan, những vấn đề về máu, điện tâm đồ…: Để loại bỏ một vài tình huống đặc biệt không thể tiến hành phẫu thuật hút thai .

Sau trong trường hợp tinh thần bà bầu đã bình ổn và tình trạng sức khỏe tận gốc thông thường , bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật hút thai an toàn .

Sau được khám cẩn thận, chắc chắn thai phụ đủ điều kiện để tiến hành phá thai nhi không đau, bác sỹ tại phòng khám phụ khoa hay phòng khám sẽ bắt nguồn quá trình thực hiện thủ thuât gồm những thời kì sau:

-dẫn đến tê và vệ sinh vùng kín.

Bác sỹ thực hiện tiêm hoặc đút dược phẩm gây ra tê để giảm nhẹ cơn đau cho thai phụ .

Sau đó, bác sỹ thực hiện vệ sinh vùng kín để đảm bảo trong quá trình thủ thuật không xuất hiện bất cứ con đường nào để vi trùng có thể xâm nhập .

-tiến hành phá thai không đau.

chuyên gia   thực hiện lấy thai nhi ra khỏi cơ thể mẹ bằng các dụng cụ chuyên dụng.

Một ống nhựa dẻo nối đối với bơm chân không sẽ được đưa vào buồng tử cung nhằm mục đích hút thai nhi ra ngoài.

Riêng về bơm chân không có 2 kiểu thường được sử dụng là bơm tay và bơm điện.

+ Bơm tay 1 van: dùng cho một số trường hợp từ từ kinh 4 tuần.

+ Bơm tay 2 van: dùng cho một vài trường hợp từ từ kinh 8 tuần.

+ Bơm điện: dùng cho các tình huống chậm kinh 8 tuần.

-Sát khuẩn và hoàn thành.

Sau khi   chắc chắn chủng bỏ dứt điểm thai , chuyên gia sẽ thực hiện vệ sinh bộ phận sinh dục một lần nữa để đảm bảo rằng không có bất kì nhiễm trùng nào diễn ra ra .

Quy trình phá thai không đau nên được thực hiện tranh thủ , đảm bảo an toàn và chính xác. Điều này phụ thuộc vào tay nghê của bác sĩ thực hiện . do đó, việc lựa chọn địa chỉ phá thai nhi không đau, chất lượng uy tín là vô cùng quan trọng để được [Only admins are allowed to see this link]


Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội, phòng khám phụ khoa là một trong một vài địa chỉ uy tín có kinh nghiệm trong lĩnh vực phá bào thai không đau. đối với đội ngũ y bác sỹ, chuyên viên tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm; cơ sở vật chất cùng hệ thống thiết bị hiện đại, chi phí hợp lý , bệnh viện phụ khoa Đông Phương  trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho giới nữ trao gửi niềm tin.
avatar
dungnapa
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 27
Join date : 27/08/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết