Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Kinh Nghiệm Mua Quà Tặng Cho Đối Tác Kinh Doanh

Go down

Kinh Nghiệm Mua Quà Tặng Cho Đối Tác Kinh Doanh

Bài gửi by Huỳnh Phạm on 05/01/17, 02:49 pm

Kinh Nghiệm Mua Quà Tặng Cho Đối Tác Kinh Doanh
[Only admins are allowed to see this link]


Quà tặng cho đối tác nước ngoài

Ở một số tổ chức quốc tế, công ty đa quốc gia, có nhiều quy định không cho phép nhân viên nhận [Only admins are allowed to see this link] từ đối tác kinh doanh. Một điều rõ ràng, nhân viên được công ty trả lương và các chế độ đãi ngộ, thay mặt công ty đàm phán hợp đồng, nếu nhận quà thì rõ ràng đang thay mặt công ty chấp nhận hợp đồng hoặc khó hơn là nhận hối lộ, ở một số nước, tặng quà chỉ phù hợp sau khi hợp đồng đàm phán xong. Do đó dù là quà tặng doanh nghiệp thông thường, bạn cũng phải hết sức lưu ý các món quà cho đối tác nước ngoài phù hợp với quy định và văn hóa mỗi nước.

Các nước như Malaysia và Paraguay, khá nhạy cảm với vấn đề tham nhũng, việc nhân viên nhận bất kỳ quà tặng công ty nào cũng có thể được hiểu như là hối lộ. Tại Malaysia, nếu muốn tặng quà, bạn phải thiết lập được một mối quan hệ tốt với người nhận trước khi tặng bất kỳ quà tặng nào. Tại Singapore, nhân viên chính phủ không được phép nhận quà tặng, còn ở Hoa Kỳ hạn chế giá trị món quà không quá $ 25 cho người nhận.

Ở một số nước như Nhật Bản, Indonesia và Philippines, việc tặng và nhận quà là một truyền thống tốt đẹp. Một phần của truyền thống là phong cách lịch thiệp khi trao và nhận một quà tặng doanh nghiệp. Điều quan trọng là bạn phải có thời gian tìm hiểu văn hóa và tập trung vào quá trình này.

Nói chung ở Châu Á và Trung Đông sử dụng tay phải của bạn, hoặc cả hai tay, để tặng hoặc nhận một quà tặng doanh nghiệp. Tại Nhật Bản và Hồng Kông, thông thường sử dụng cả hai tay.

Bạn để ý, tại Singapore, người nhận sẽ “ân cần từ chối ba lần” trước khi chấp nhận món quà của bạn. Nhưng ở Chile, quà tặng được chấp nhận và mở ra ngay lập tức thể hiện sự trân trọng.

[Only admins are allowed to see this link]
[size]

Quà tặng cho đối tác trong nước

Với người Việt mình, giá trị của món quà nằm ở sự chân thành đến từ người nhận. Bạn cũng cần lưu ý đến vẻ ngoài và chất lượng của món quà, nó thể hiện sự chu đáo của bạn.

Chọn lựa quà tặng cho đối tác trong nước dễ hơn nhiều cho đối tác nước ngoài, và dù là đối tác nào, bạn nên chọn lựa các món quà cá nhân hóa.

Quà tặng cá nhân hóa – Cứu tinh doanh nghiệp

Quà tặng cá nhân hóa cho doanh nghiệp là các món quà có in, khắc hình ảnh công ty, logo lên trực tiếp món quà. Đây là món quà được tất cả doanh nghiệp yêu thích bởi sự độc đáo của nó.

[/size]
[Only admins are allowed to see this link]CÔNG TY TNHH HÒA SƠN
Văn phòng : Số 10, Ngõ 242, Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại : 0983.082.679 - 094.668.9329
Email : [Only admins are allowed to see this link] 
Website : [Only admins are allowed to see this link]
avatar
Huỳnh Phạm
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 235
Join date : 25/08/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết