Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Sửa Ipad Tại Hà Nội giá rẻ, uy tín

Go down

Sửa Ipad Tại Hà Nội giá rẻ, uy tín

Bài gửi by Ngobaochau on 04/01/17, 03:04 pm

[Only admins are allowed to see this link] 'Vào ngày thỏa thuận được công bố đã có rất nhiều sự nhiệt tình và một số mối quan tâm và sự nhầm lẫn, với một phản ứng hơi kém tích cực từ một số nhà phân tích, nhưng tôi nghĩ rằng họ hiểu được lý do hơn cho nó bây giờ,' Nicoli nói.

Một trong những mối quan tâm chính trong thị trường là giá chào bán là không đủ cao, do nhà thầu khác có thể xuất hiện với một đòn knock-out. Tuy nhiên, sự phấn khích mà có thể có một AOL ẩn nấp trong bóng tối với một túi pound Internet để đưa ra EMI đã nhanh chóng giảm xuống. 'Không ai trong số các công ty Internet có sự phối hợp đó sẽ làm cho nó có giá trị trả một mức giá cao hơn cho, và bạn có thể yêu cầu các cổ đông của chúng tôi như thế nào nhiệt tình họ sẽ về rất nhiều Internet giấy [cổ phiếu] đi vào họ,' Nicoli nói.

Một vấn đề khác có thể là Bộ Tư pháp Mỹ hay Ủy ban châu Âu chuyển thỏa thuận xuống trên cơ sở cạnh tranh. Thị phần kết hợp của hai công ty là 25 phần trăm của âm nhạc ghi trên toàn thế giới, với 20 phần trăm xuất bản toàn cầu. số liệu phân phối là cao như 35 phần trăm ở các bộ phận của thế giới, vì vậy điều này cũng có thể được xem xét kỹ lưỡng.

Ames cho rằng "cá lớn nhất là không quan trọng, nhưng là tốt nhất là '. Tuy nhiên đó là lập luận ủng hộ quy mô lớn trong các ngành công nghiệp và các mối đe dọa từ Internet mà đã thực sự thúc đẩy sự sáp nhập.

Quảng cáo


[Only admins are allowed to see this link] 'Số lượng nhãn mà chúng tôi chạy không phải là quan trọng - bạn có thể có nhiều nhãn như bạn có những người tốt, nhưng các chi phí hành chính và cơ sở hạ tầng của các ngành công nghiệp thu âm phải đi xuống. Chúng tôi cần phải làm một bộ quản lý rất tốt chứ không phải là hai lô của chính quyền không đặc biệt tốt ", Ames nói.

Tại sao? 'Bởi vì nhìn vào những gì chúng tôi đang lên chống lại. Bạn có người đưa âm nhạc đi miễn phí trên Internet chỉ để có được thông qua trang web của họ để bán quảng cáo. Nhìn vào kích thước của Amazon.com - nhìn vào kích thước của Universal. Nếu chúng ta để cạnh tranh trong thị trường mà chúng ta phải tìm tiết kiệm '.

Trớ trêu thay, mặc dù Ames là về để đứng đầu công ty thu âm lớn nhất thế giới, một số lập luận của mình về những gì cần phải xảy ra với cấu trúc của kinh doanh âm thanh gợi nhớ của các doanh nghiệp Internet đã ca ngợi sự phân bố của âm nhạc trên Net như cái chết của những kỷ lục Công ty.

"Vì vậy, nhiều công ty điều ghi được sử dụng để làm như là một vấn đề của khóa học có thể được thuê ngoài bây giờ," ông nói. "Bạn không cần phải có sự phân phối hay sản xuất riêng của mình. Tất cả bạn cần là những người có thể nuôi dưỡng những tài năng và thị trường âm nhạc ".

Các quan điểm độc lập trong một ngành công nghiệp dễ bị mua chuộc dưới ngây ngất về thỏa thuận. "Đó là một cách hiệu quả một sự tiếp quản của EMI trên giá rẻ. Họ sẽ loại bỏ chi phí nhưng tôi thực sự không thể nhìn thấy bất kỳ cải tiến cho ngành công nghiệp ", một nhà phân tích nói.

Một không đồng ý: "Đó chỉ là giá rẻ nếu bạn tin rằng có một người mua, mà tôi chắc chắn không. '

Nếu việc sáp nhập được thông qua, các 'lớn năm' các công ty toàn cầu kỷ lục sẽ trở thành bốn, nhưng Nicoli cho biết công nghệ mới đã vượt qua những cách truyền thống đo phân phối, vì vậy không có lý do tại sao điều này nên chính tả khó khăn về cạnh tranh. "Nếu bạn nhìn vào nhãn âm nhạc độc lập như Zomba đó đã thiết lập và ký kết một số trong các hành vi lớn nhất trên thế giới như Britney Spears và Backstreet Boys, phương pháp phân phối âm nhạc đang phát triển tất cả các thời gian."

[Only admins are allowed to see this link] Nicoli khá uncomplimentary về phân phối MP3 cách mạng cho phép mọi người tải nhạc miễn phí trên Internet. "Chúng tôi sẽ có hành động chống lại chúng như là một ngành công nghiệp vì họ đã ăn cắp nhạc. Không có gì ngạc nhiên khi họ đang tuyệt vọng để làm một thỏa thuận tại giá Internet của họ trước khi thỏa thuận biến chua '.

Trong khi đó, ông hy vọng sẽ được thỏa thuận riêng của mình tiếp tục nhận được một đoạn văn hài hòa.
avatar
Ngobaochau
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 8
Join date : 26/11/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết