Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Sửa Chữa Iphone Tại Hà Nội dịch vụ tốt nhất

Go down

Sửa Chữa Iphone Tại Hà Nội dịch vụ tốt nhất

Bài gửi by Ngobaochau on 03/01/17, 05:13 pm

[Only admins are allowed to see this link] tăng các Vivendi sao cho Scoot
E-tài chính: báo cáo đặc biệt
John Cassy
Thứ ba ngày 18 tháng một năm 2000 01.36 giờ
 Xem thêm các tùy chọn chia sẻ
cổ phiếu
0
Scoot.com đã đưa ra dự báo số lượng thuê bao mới đầy tham vọng sau khi chiến thắng tăng hỗ trợ tài chính từ nhóm Pháp Vivendi.

Các dịch vụ thư mục internet, trong đó nói rằng nó là nạn nhân của một chiến dịch bôi nhọ sau khi "vô danh và độc hại" tuyên bố về số liệu thuê bao của mình, dự đoán rằng sự hỗ trợ của Vivendi và một sự thay đổi chiến lược sẽ cho phép nó để tăng số thuê bao từ mức hiện tại là 19.000 đến 60.000 vào cuối năm 2000. Đến tháng 12 năm 2002 Scoot tin rằng nó sẽ có 200.000 thuê bao.

Vivendi đã quyết định tăng đầu tư vào Scoot đến £ 110m hơn ba năm và đảm bảo một tùy chọn để tăng cổ phần của mình cho càng nhiều càng 15,6% vào một ngày sau đó - dù đã được gửi một bản sao của hồ sơ bí ẩn.

"Chúng tôi sẽ không được làm như một cam kết nếu chúng tôi đã không nhìn rất chặt chẽ tại các mô hình kinh doanh Scoot," Ariane de Lamaze Vivendi nói.

Scoot giám đốc điều hành Robert Bonnier biết sự ra mắt của công nghệ mới, thông qua các kênh bán hàng gián tiếp và mở rộng châu Âu kết hợp với Vivendi sẽ rất quan trọng cho công ty diệt các mục tiêu của nó.

tài sản truyền thông khác nhau, rộng của Vivendi - trong đó bao gồm cổ phần trong các đài truyền hình truyền hình BSkyB và Canal Plus - sẽ được sử dụng để tăng tốc độ nhận biết thương hiệu và thâm nhập thuê bao của Scoot.

Ông Bonnier nói rằng Scoot đã sử dụng một cơ quan thám tử tư để tìm nguồn gốc của hồ sơ 100 trang. Nguồn tin thân cận với công ty tin rằng nó có thể là công việc của một cựu nhân viên bất mãn.

Trong năm kết thúc tháng Chín năm ngoái, doanh thu của Scoot giảm 14% đến £ 15.9m nhưng tổn thất đã được cắt giảm từ £ 19.4m đến £ 16.8m. cổ phiếu Scoot, cổ vũ bởi cam kết của Vivendi, tăng 9% đến 156.75p.
Mở nhắn
[Only admins are allowed to see this link] E-tài chính: báo cáo đặc biệt
Thứ ba ngày 18 tháng một năm 2000 01.36 giờ
 Xem thêm các tùy chọn chia sẻ
cổ phiếu
0
Miễn phí
Một trang web internet mở ngày hôm qua hứa hẹn đầu tư tự doanh cổ phiếu tự do - và ghi được hơn 1.000 ngành nghề. được dựa trên "các hợp đồng cho sự khác biệt", công cụ tài chính với một liên kết giá thời gian thực để cổ phiếu cụ thể. Các nhà đầu tư không sở hữu cổ phiếu nhưng đặt cược tối thiểu là 5.000 £ trên chuyển động của họ.

Điện thoại di động
công ty internet Aim-liệt kê On-line plc cho biết đã có thêm một giao thức ứng dụng không dây (WAP) tính năng cho web dựa trên dịch vụ đầu tư mạng nâng cao tài chính của mình. Các tính năng cảnh báo cho phép các nhà đầu tư tiềm năng để đăng ký quan tâm đến cổ phiếu nói riêng và đặt tiêu chí nhận được một thông báo trên màn hình máy tính hay điện thoại di động.

Đầu tư
nhóm quảng cáo WPP hôm qua cho biết đã đầu tư vào ba công ty truyền thông thông qua các công ty con của nó wwp . Nhóm đã dành £ 5m mua 20% cổ phần trong liên doanh mới e-Thưởng . Nó cũng được đầu tư vào TWIinteractive, các phương tiện truyền thông mới và công nghệ cánh tay của Tập đoàn quản lý quốc tế Mark McCormack, và làm cho một đầu tư 4.9m £ trong Khái niệm! một người Đức công ty truyền thông mới.
CNTT temps thắng mùa xuân tùy chọn chia sẻ
E-tài chính: báo cáo đặc biệt
David Teather Phóng viên Truyền thông kinh doanh
Thứ ba ngày 18 tháng một năm 2000 01.36 giờ
 Xem thêm các tùy chọn chia sẻ
cổ phiếu
0
Khát khao cho các tùy chọn phần thúc đẩy cuộc cách mạng internet ngày hôm qua nhắc nhở doanh nghiệp tuyển dụng

Các tùy chọn chia sẻ sẽ được cấp cho người lao động sau khi họ đã hoàn thành ít nhất 464 ngày lao động thông qua các công ty trong ba năm sau ngày 09 tháng hai.

Xuân dự định giới thiệu một chương trình tương tự cho cán bộ biên chế đang được đặt thông qua các doanh nghiệp vào cuối năm nay.

Ông Chapman thừa nhận rằng một số tổ chức đầu tư phải đối mặt với sự pha loãng cổ phần riêng của họ cần pursuading.


[Only admins are allowed to see this link] "Chúng tôi đã phải đi bộ một số người thông qua nó, nhưng các tiền đề cơ bản là" bạn có muốn một tỷ lệ phần trăm lớn hơn hay làm bạn muốn chia sẻ của bạn có giá trị hơn vì công ty là lớn hơn? "

Spring sẽ được tích hợp với những viên gạch hiện có và kinh doanh vữa thông qua một trung tâm cuộc gọi mới sẽ quản lý chương trình.

"Chúng tôi đã xây dựng được một việc làm cổng thông tin nhưng muốn đi xa hơn," ông Chapman nói.

"Đây là một sự chuyển đổi thực sự trong business. We của chúng tôi đã tự hỏi mình 'làm thế nào chúng ta có thể đi mà dặm thêm?'

Nó rất dễ dàng để tái tạo một loại dịch vụ thông báo tàu, nhưng các tùy chọn chia sẻ cung cấp một chiều hướng khác với những gì chúng tôi đang làm ".

Xuân tuyên bố là người tư vấn tuyển dụng CNTT lớn thứ ba sau Adecco và
avatar
Ngobaochau
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 8
Join date : 26/11/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết