Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Những sai lầm trong việc triển khai và thực thi trong SEO

Go down

Những sai lầm trong việc triển khai và thực thi trong SEO

Bài gửi by duongnhung12 on 31/12/16, 08:01 pm

Ở bài viết trước đây, LANDTECH GROUP đã chia sẻ tới các bạn [Only admins are allowed to see this link] những sai lầm về định hướng và suy nghĩ trong seo. Hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục giúp các bạn tìm hiểu về những sai lầm trong việc triển khai và thực thi nhé!
1. Phân tích sai lầm keyword.
- Sáng tạo, sáng tạo, sáng tạo! số lượng từ ngữ thì có hạn, do đó hãy ghi nhớ là những từ ngữ quá phổ thông sẽ đưa bạn sa vào [Only admins are allowed to see this link] danh sách của hàng triệu đối thủ khác.Thay vì vậy hãy chọn những keyword ít người sử dụng hơn.
[Only admins are allowed to see this link]
[size]


- Keyword và nội dung không liên quan đến nhau. Điều này như chúng tôi đã nói bên trên, keyword được định hướng từ ban đầu, và nội dung website và keyword sẽ xoay quanh định hướng đó. Rất nhiều trường hợp keyword – được dùng chung cho cả site – không ăn nhập gì đến một trang mà nó đang đề cập.
- Đừng tham lam: đừng đặt quá nhiều keyword vào thẻ META.
2. Thiết kế website rất đẹp với rất nhiều hình ảnh, hoặc toàn là hình ảnh.
Search engine thông minh – Vâng! nhưng nó chưa đủ thông minh [Only admins are allowed to see this link] đến mức nhận biết được hình ảnh. Do đó nếu website bạn quá nhiều hình ảnh, dưới tầm nhìn của bot, nó chẳng có thông tin gì cả. Điều tương tự cũng xảy ra với Flash – Flash cho đến nay vẫn bị một cản trở lớn khiến nó không thể phát triển lên một tầm cao mới, đó chính là SEO.
3. Title và quy tắc 60
- Bot chỉ đọc 60 ký tự đầu của title, vì vậy hãy nói ngay và một cách rõ ràng title với bot. Có những title được viết như thế này:
<title>dich vu seo, dich vu tu van seo, [Only admins are allowed to see this link] dich vu seo website, seo website google</title>
- Bot chỉ đọc những ký tự đầu tiên và tên công ty và những nội dung chính của trang lại không được index, thay vì vậy, nếu đó là một trang cho thuê nhà:
<title>Dich vu tu van seo website google</title>.
4. Sai lầm trong chiến lược Link Building
- Tạo liên kết từ những website không liên quan: bot ngày nay [Only admins are allowed to see this link] đủ thông minh để phân tích các website thuộc những lĩnh vực nào. Nếu website của chúng ta chuyên về các thông tin sản phẩm ô tô nhưng lại có liên kết từ một website tư vấn tình yêu. Bot sẽ “điểm mặt” chúng ta.
- Tạo những liên kết vô nghĩa, [Only admins are allowed to see this link] vô nghĩa ở đây là những liên kết theo dạng “click here”, “more detail”… Bot sẽ phân tích điều này nhằm mục đích tăng số lượng liên kết để đánh lừa nó, thay vì vậy hãy tạo những liên kết thật rõ nghĩa.
- Và cuối cùng, hãy luôn ghi nhớ, mục đích chính của link building là việc tăng traffic chứ không phải tăng page rank.
Còn rất nhiều những sai lầm khác mà [Only admins are allowed to see this link] trong thời gian làm việc chúng tôi đã chứng kiến, tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết ngắn gọn này chúng tôi không thể đề cập hết được.
Chính vì vậy hãy liên hệ với LANDTECH GROUP chúng tôi theo số điện thoại 0963.986.117 để được tư vấn miễn phí nhé![/size]
avatar
duongnhung12
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 126
Join date : 12/10/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết