Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Máy khoan cầm tay giá rẻ tại Hà Nội

Go down

Máy khoan cầm tay giá rẻ tại Hà Nội

Bài gửi by nguyenthienhuong on 29/12/16, 10:06 am

Việc sử dụng một chiếc [Only admins are allowed to see this link] không hề khó, tuy nhiên nếu sử dụng không đúng cách các bạn có thể gặp nguy hiểm bởi chiếc máy. Dưới đây là những thông tin về nguyên tắc sử dụng máy khoan cầm tay mà bạn nên biết để an toàn nhất trong quá trình sử dụng.
Những mối nguy hiểm gặp phải khi sử dụng máy khoan cầm tay

Nếu không nắm được nguyên lý hoạt động cũng như những nguyên tắc an toàn khi sử dụng máy khoan cầm tay thì bạn rất dễ gặp phải những mối nguy hiểm như:

+ Bộ phận công tác gây chấn thương (cắt, cuốn, văng bắn…).

+ Máy bị rò điện, dây điện nguồn bị hở… nên bị điện giật.

+ Bụi làm ảnh hưởng đến đường hô hấp, tiếng ồn, rung …làm tai bị hư.

+ Cháy nổ do trong khi gia công sử dụng máy khoan bàn mini hay máy khoan cầm tay phát sinh nhiệt, tia lửa trên chổi than… gây tia lửa điện.

[You must be registered and logged in to see this image.]

9 nguyên tắc sử dụng máy khoan cầm tay an toàn

Để có thể hạn chế tối đa những mối nguy hiểm có thể xảy ra khi bạn sử dụng những thiết bị nhưmáy mài cầm tay hay máy khoan cầm tay, bạn cần tuân thủ theo 9 nguyên tắc dưới đây.

Thứ nhất: Mỗi 
máy khoan cầm tay phải có sổ theo dõi ghi chép lại các thông số đo kiểm tra điện trở cách điện một cách định kỳ, ghi chép lại chế độ bảo dưỡng, sửa chữa máy.

Thứ hai: Chỉ khi bạn đã trang bị đầy đủ kỹ thuật an toàn lao động, nắm rõ nguyên lý hoạt động của máy mới được phép sử dụng máy.

Thứ ba: Phải kiểm tra định kỳ máy khoan cầm tay của bạn ít nhất 6 tháng 1 lần, trong đó số đo điện trở cách điện phải đảm bảo không nhỏ hơn 1,0M.

Thứ tư: Người sử dụng phải kiểm tra đảm bảo máy đủ chất lượng và an toàn, không dùng máy bị thiếu các bộ phận, chi tiết an toàn hoặc có nghi ngờ về tình trạng hoạt động của máy hoặc máy đã quá hạn kiểm tra định kỳ.


[You must be registered and logged in to see this image.]

Thứ năm: Sử dụng máy khoan cầm tay trong môi trường phù hợp với đặc tính sử dụng của máy (có cho phép dùng nơi ẩm ướt, nơi có khí cháy nổ, chất ăn mòn v.v… hay không).

Thứ sáu: Khi sử dụng máy bạn cũng phải chú ý làm đúng các yêu cầu nêu trong chỉ dẫn sử dụng máy, giữ gìn máy cẩn thận không để bị va đập, quá tải, bị dơ bẩn hoặc để nhỏ nước, nước mưa hoặc chất lỏng khác bắn vào máy.

Thứ bảy: Sử dụng máy khoan chính hãng giá rẻ ở nơi nguy hiểm về điện ( như khu vực trên cao, dưới hầm, hố, trong thùng bằng kim loại…) phải có người giám sát và trực điện.

Thứ tám: Công việc có phát ra tiếng ồn hoặc rung động mạnh phải làm buồng cách ly hoặc màn chắn ồn, sử dụng kết cấu giảm ồn rung và phải trang bị phương tiện bảo vệ cá nhân chống ồn rung.

Thứ chín: Mỗi máy phải được cấp điện từ 1 cầu dao riêng. Dây dẫn điện của máy phải là loại dây có 2 lớp vỏ cách điện.

[Only admins are allowed to see this link] là một thiết bị không thể thiếu được trong quá trình khoan cắt bê tông. Sử dụng máy khoan cầm tay cũng ẩn chứa rất nhiều mối nguy hiểm do người thợ chưa nắm được những nguyên tắc an toàn khi sử dụng máy. Vì vậy các bạn cần nắm vững các nguyên tắc trên để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình. Để tìm hiểu thêm các thông tin các bạn có thể truy cập vào địa chỉ: [Only admins are allowed to see this link]
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hay cách bảo dưỡng, sử dụng máy, bạn hãy liên hệ với 
Điện máy Thiên Hương nhé.

Địa chỉ: Số 13 Dốc Bưởi cạnh Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, HN
Điện thoại: 04.66.62.99.00- 0936.08.29.29
E-mail: [Only admins are allowed to see this link]
avatar
nguyenthienhuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 29
Join date : 10/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết