Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Súng điện dụng cụ phòng thân hiệu quả

Go down

Súng điện dụng cụ phòng thân hiệu quả

Bài gửi by bdsmoi on Tue Nov 22, 2016 9:52 pm

Khi cuộc sống càng phát triển thì tỷ lệ tệ nạn xã hội ngày càng gia tăng nhanh với những vụ càng ngày càng nguy hiểm. Dụng cụ phòng vệ như [Only admins are allowed to see this link] hiện nay được nhiều người lựa chọn để tự bảo vệ bản thân khi ra đường.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Một số sản phẩm điển hình và đặc trung như: baton gậy 3 khúc, roi điện, dùi cui điện, [Only admins are allowed to see this link] ,.. trong những loại sản phẩm được ưu chuộng nhất về độ nhanh, mạnh thì súng điện taser siêu mạnh gây được những hứng thú cho người dùng và được đánh giá một thiết bị phòng thân cực kỳ hữu ích.

Điểm được nhiều người lực chọn nhất của súng điện taser là có khả năng tấn công cự ly xa và kể cả cự ly gần chỉ trong một kết cấu cấu đơn giản. Một bộ sẽ bao gồm 3 bộ phận đó là một súng nhỏ, dây xạc và 3 viên đạn.

Việc sử dụng súng cũng hết sức đơn giản. Trên thân tay cầm súng (báng súng) có các nút bấm như nút bấm đèn chiếu laser ánh sáng đỏ, công tắc bấm điện. Khi gắn đạn vào đầu, đạn là hộp điện nhỏ có dây gai ở phía trước, bắn theo mục tiêu đã chọn, đạn sẽ găm vào vị trí và gây sốc điện cho nạn nhân trong 20 giây bởi dòng điện lên đến 10000V rất mạnh.

[Only admins are allowed to see this link]

Cự ly hoạt động hiệu quả của vũ khí này là 100 feet tương đương với tầm bắn xa cự ly 4-5m. 

Nếu đầu đạn không lắp đạn hoặc hết đạn, thì lúc này đầu này được coi như một súng bắn điện ở cự ly gần, với dòng điện áp cao, khi tấn công trực tiếp cũng gây sát thương hiệu quả. Dù xa hay gần súng bắn điện đều có khả năng mạnh.

Khi khách hàng sử dụng hết đạn có thể mua được ở những nơi bán dụng cụ phòng thân như xitcay.com là một nơi uy tín, khi sử dụng sản phẩm bạn cũng hết sức lưu ý cẩn thận tránh để bản thân phải chịu sát thương khi sử dụng.

_________________________________________________
[B] [Only admins are allowed to see this link] | [Only admins are allowed to see this link] | [Only admins are allowed to see this link]| [Only admins are allowed to see this link] | [URL="http://www
avatar
bdsmoi
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 157
Join date : 26/04/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết