Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Dịch vụ giáo dục sớm tại gia đình giúp con thông minh từ 0 tuổi

Go down

Dịch vụ giáo dục sớm tại gia đình giúp con thông minh từ 0 tuổi

Bài gửi by Huỳnh Phạm on 23/09/16, 05:14 pm

Dịch vụ giáo dục sớm tại gia đình giúp con thông minh từ 0 tuổi
 [You must be registered and logged in to see this image.]
Con bạn còn bé?


  • Nhưng bạn hiểu về những lợi ích mà [Only admins are allowed to see this link] đem lại cho bé yêu của bạn và muốn dạy con theo phương pháp này?
  • Bạn cảm thấy áy náy khi kết thúc một ngày làm việc mệt nhoài mà bạn vẫn chưa dạy được cho con thì bé đã buồn ngủ hoặc cũng là lúc bạn thấy thấm mệt.
  • Bạn tự hứa ngày mai sẽ dạy con nhưng một lần, hai lần và rồi vô số lần sau đó bạn thất hứa với con, có lỗi với thời kì vàng phát triển của con...

[size]

“ Nếu đến năm 17 tuổi trí tuệ của một con người có thể phát triển 100% thì ở trẻ em năm 4 tuổi trí tuệ của trẻ đã đạt 50%, đến năm 8 tuổi phát triển tới 80%, năm 8 tuổi tới năm 17 tuổi chỉ phát triển thêm tối đa 20% Benjamin Bloom – nhà tâm lý học nổi tiếng người Mỹ về sự phát triển não bộ Xuất phát từ chính những lý do đó mà HOD quyết định triển khai Dịch vụ giáo dục sớm tại gia đình với mong muốn sẽ góp phần hỗ trợ cha mẹ trong việc giáo dục con.
[/size]

  • [Only admins are allowed to see this link] tại gia đình( DVGDSTGĐ) với mô hình hoạt động là các giáo viên sẽ đến tận nhà, áp dụng những chương trình giáo dục sớm do các chuyên gia Viện nghiên cứu viết riêng cho từng lứa tuổi (mỗi buổi một chương trình riêng).

[size]
Ngoài ra chúng tôi sẽ có những học liệu, học cụ được chuẩn bị riêng cho mỗi bé, mỗi chương trình khác nhau với mong muốn có thể truyền đạt tốt nhất các kiến thức đến cho trẻ. Các giáo viên đầy tận tâm, nhiệt tình sẽ cùng bạn đánh thức, khai mở những tố chất thông minh vượt trội trong thời kì vàng từ 0 đến 6 tuổi của bé yêu.
 [You must be registered and logged in to see this image.]

I.Đối tượng và thời gian khóa học:

Các bé từ 3 tháng đến 6 tuổi.
Thời gian:
Sáng: 8h-9h, 9h-10h, 10h-11h, 11h-12h
Chiều: 15h-16h, 16h-17h, 17h-18h
Tối: 19h-20h, 20h-21h

II. Nội dung các khóa học:

Hiện chúng tôi có 4 khóa học dành cho các độ tuổi khác nhau. Mỗi khóa học kéo dài trong 24 buổi và được chia ra làm 3 phần: sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

Chương trình có đầy đủ các hoạt động cho các lĩnh vực phát triển khác nhau:

[/size]
Ngôn ngữ: học thơ, đọc sách, tráo thẻ hình, thẻ từ, học ngôn ngữ thị giác trong các hoạt động cụ thể;
Toán học: học tráo thẻ chấm, thẻ số, học nhận biết số đơn giản, dễ nhớ thông qua các thẻ số tích hợp, trẻ cũng học các bài hát, các hoạt động đếm và tính toán để hiểu bản chất số lượng.
Khoa học: trẻ được trải nghiệm và hiểu những khái niệm đơn giản của các sự vật, hiện tượng cũng như được tham gia những thí nghiệm đơn giản tùy theo độ tuổi.
Tình cảm xã hội: Trẻ được chơi, tương tác với giáo viên một cách vui vẻ, thoải mái trên cơ sở tình yêu thương và sự tôn trọng. Cùng với sự phối hợp với gia đình, trẻ được giáo dục các giá trị sống để nuôi dưỡng các phẩm chất và tính cách tốt đẹp.
Thể chất, hội họa và âm nhạc: các hoạt động tinh, thô, hoạt động phát triển giác quan, âm nhạc, hội họa luôn được lồng ghép xuyên suốt các buổi học.
Phương châm giảng dạy:“ Học trong cuộc sống, dạy qua trò chơi, người dạy có ý mà người học vô thức”
[size]
[You must be registered and logged in to see this image.]III. Học phí: Một khóa 24 buổi: 9.750.000 đ giảm 20% chỉ còn 7.800.000 đ

Quyền lợi của phụ huynh: được tư vấn, đánh giá năng lực trẻ trong 1 buổi trước khi ký hợp đồng.

*Cách đăng ký:

[/size]
Ghi danh trực tiếp tại Văn Phòng: 268 Cộng Hòa, P. 13. Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh - Web : [Only admins are allowed to see this link]
Điện thoại hỗ trợ: (08) 38. 129. 048 
Đăng ký ghi danh qua : hod.edu.vn@gmail.com
Hotline: 0909 810 471 (Ms. Vân)
avatar
Huỳnh Phạm
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 235
Join date : 25/08/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết