Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Tử vi hàng ngày của cung Bạch Dương thứ 7 ngày 17/9/2016

Go down

Tử vi hàng ngày của cung Bạch Dương thứ 7 ngày 17/9/2016

Bài gửi by gameungdungmienphi on 18/09/16, 05:20 pm

[Only admins are allowed to see this link] cho thấy sức mạnh thức tỉnh một nguồn sống dồi dào và vận trình cũng vì thế mà có khởi sắc rõ rệt. Giống như ở phía trước không có gì cản trở nổi một bước tiến của Bạch Dương đâu. Đây chính là dịp may khá hiếm để có thể tăng tốc trong sự nghiệp cũng như học tập và cuộc sống.

Có điều là tật xấu của Bạch Dương đó chính là vì quá thận lợi mà đặc ý, vậy lên làm việc sẽ không tỉ mỉ và chu đáo dễ bị mắc phải những sai lầm nên hỏng đại sự. Cũng chính bởi cá tính bốc đồng và nóng nảy nên tranh chấp với người khác có thể sẽ ảnh hưởng tới kết quả và đồng thời gây thù chuốc oán.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Tử vi hàng ngày của cung Bạch Dương thứ 7 ngày 17/9/2016

Phải biết rằng mọi thứ xung quanh không chắc là toàn người tốt đâu. Có không ít kẻ mang lòng ác ý và phản cảm với bạn nên khi đưa ra ý kiến và quan điểm cần phải hết sức chú ý. Làm việc cẩn trọng có trước có sau và tập trung vào nhé. [Only admins are allowed to see this link] nói rằng, tốt nhất bạn nên tránh các tuổi đại kỵ với mình ra, đừng có làm ăn hay là quá thân mật nhé.

Có cố gắng và nỗ lực thì tất sẽ được đền đáp thật xứng đáng. Sự chăm chỉ và cần cù sẽ giúp cho bạn ngày hôm nay đạt được thành công vang đội. Lý trí và tỉ mỉ nên vận trình tài lộc của bạn, điều đó cũng có nghĩa sẽ phất lên, từng bước mở rộng các quy mô trong công việc và đồng thời tăng thêm lợi nhuận.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Xem tử vi hàng ngày của cung Bạch Dương thứ 7 ngày 17/9/2016

Bạch Dương là người không thấy lợi thì sẽ không làm các khoản đầu tư bên ngoài mà cảm thấy chưa có gì là chắc chắn thì nên trực tiếp bỏ qua nha, chả việc gì phải làm lớn chuyện đâu. Người làm công ăn lương cũng sẽ có cơ hội thêm nghề tay trái và đồng thời sẽ tăng được thu nhập.

Hăng hái trong công việc nhưng trong chuyện tình cảm của bạn thì khá chậm chạp. Người ta đang bật đèn xanh sáng rực rồi đấy, đừng có mà cứ lơ ngơ như chẳng biết gì nữa. Đúng thật là quá ngốc nghếch mà. [Only admins are allowed to see this link] để biết được những màu sắc phù hợp với người ấy giúp bạn dễ dàng tặng quà cho họ hơn nha.
avatar
gameungdungmienphi
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 10
Join date : 23/12/2015

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết