Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

van một chiều

Go down

van một chiều

Bài gửi by hongnhung2000 on 08/08/16, 09:08 am

Van một chiều đồng ren dạng lá lật là gì?

van một chiều đồng ren dạng lá lật là một loại van được thiết kế với nhiệm vụ điều hướng dòng chảy theo một hướng nhất định đã được định sẵn. Sở dĩ nó có tên van một chiều cũng là do đặc tính này.

Van được thiết kế trên chất liệu bằng đồng. Hai đầu van là các mối nối kiểu ren. Nhưng phần quan trọng nhất giúp van một chiều hoạt động lại là cửa van, bộ phận được gắn với thân van bằng bản lề. Lý do được thiết kế gắn bằng bản lề mục đích là giúp cửa van có thể tự do chuyển động.

Van một chiều đồng ren chỉ là một phụ kiện nhỏ trong hệ thống xử lý. Nhưng vai trò của nó lại khá quan trọng. nếu có hiện tượng tụt áp mà không có van một chiều ở cửa đẩy thì dòng chảy sẽ chảy ngược lại gây hại cho các thiết bị của hệ thống.

Van một chiều đồng ren dạng lá lật được bán bởi công ty 4Phat. Đên đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Với tiêu trí khách hàng là người mang lại cơm ăn áo mặc, chúng tôi hứa hẹn mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất.
Được thiết kế trên chất liệu bằng đồng. Hai đầu van là các mối nối kiểu ren. Nhưng phần quan trọng nhất giúp van một chiều hoạt động lại là cửa van, bộ phận được gắn với thân van bằng bản lề. Lý do được thiết kế gắn bằng bản lề mục đích là giúp cửa van có thể tự do chuyển động.

van một chiều lá lật
 chỉ là một phụ kiện nhỏ trong hệ thống xử lý. Nhưng vai trò của nó lại khá quan trọng. nếu có hiện tượng tụt áp mà không có van một chiều ở cửa đẩy thì dòng chảy sẽ chảy ngược lại gây hại cho các thiết bị của hệ thống.

Van một chiều đồng ren dạng lá lật được bán bởi công ty 4Phat. Đến đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Với tiêu trí khách hàng là người mang lại cơm ăn áo mặc, chúng tôi hứa hẹn mang lại cho bạn những sản phẩm và giá cả tốt nhất.

>>> xem thêm van một chiều lò so itap

 
Hãy đến với chúng tôi:

Thiết bị vật tư 4 phát – web: 4phat.vn
Trụ sở: tổ 6, Phường Đồng Mai, TP Hà Đông, Hà Nội
Email: kinhdoanh.4phat@gmail.com / hoangviet4p@gmail.com
Hotline: 0936 327 625 / 091 502 31 28
avatar
hongnhung2000
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 8
Join date : 04/08/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết