Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Cho thuê xe tải chở hàng qua Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương chọn cung đường

Go down

Cho thuê xe tải chở hàng qua Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương chọn cung đường

Bài gửi by indisqus on 01/04/16, 12:38 am

Quốc lộ 38 là một trong những tuyến đường kinh tế trọng điểm vùng đồng bằng sông hồng phục vụ nhu cầu đi lại và http://vantai24h.vn/0500001/cho-thue-xe-tai.html của bà con 4 tỉnh Bắc Ninh , Hải Dương, Hưng Yên , Hà Nam với tổng quãng đường gần 90 km. Tại ngã ba Ninh Xá, Thành phố Bắc Ninh giao cắt với Quốc lộ 1A sẽ là điểm bắt đầu của quốc lộ 38. Chạy dọc từ Bắc tới Nam, Quốc lộ 38 đi qua Tiên Du - Cầu Hồ (bắc qua sông Đuống) rồi đến thị trấn Hồ, Thuận Thành là hết địa phận tỉnh Bắc Ninh. Sang đến địa phận tỉnh Hải Dương, Quốc lộ 38 chạy qua các huyện Cẩm Giàng, Kẻ Sặt, Bình Giang để tới Hưng Yên. Các huyện Ân Thi, Lương Bằng, Kim Động, Hòa Mạc, Đồng Văn,Thành phố Hưng Yên, cầu Yên Lệnh là các điểm đến tiếp theo đểr xe tải có thể tới trả hàng tại Duy Tiên hoặc Kim Bảng(Hà Nam). Ngã ba Lưu Hoàng, giáp ranh giữa Ứng Hòa và Kim Bẳng(Quốc lộ 21B) là điểm cuối cùng của tuyến Quốc lộ 38. Và đây cũng là điểm trả hàng cuối, kết thúc chuyến vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội tới Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nội và Hà Nam.

Kết thúc chuyến vận chuyển hàng hóa đầu tiên trong ngày tại Hà Nam, lái xe Vũ Văn Tần tiếp tục vận chuyển chuyến hàng thứ 2 với điểm nhận hàng tại Hà Nam và trả hàng tại Nam Định và Ninh Bình. Anh Tần sẽ lựa chọn Quốc lộ 38B để đi. Từ Kim Bảng, xe tải ngược thị trấn Hòa Mạc, rồi rẽ sang đường tỉnh ĐT 492 cũ để tới huyện Lý Nhân. Qua huyện Lý Nhân sẽ tới thị trấn Vĩnh Trụ rồi đến thành phố Nam Định. Anh Tần trả hàng tại đường Trần Hưng Đạo, Thành Phố Nam Định
 Sau Khi trả điểm đầu tiên, xe tải sẽ đi hướng về các huyện Vụ Bản, Ý Yên. Đoạn tuyến của Quốc lộ 38B thuộc địa phận tỉnh Hà Nam dài gần 40 km. Hết địa phận Nam Định sẽ tới địa phận tỉnh Ninh Bình. Tới Thành Phố Ninh Bình, rồi tiếp tục qua các huyện như Hoa Lư, Gia Viễn và Nho Quan. Điểm trả hàng gần ngã ba Anh Trồi, thuộc xã Quỳnh Lưu, huyện Nho Quan. Tổng đoạn đường nằm trong địa phận tỉnh Ninh Bình khoảng 30 km.
  Nhằm phát triển mạng lưới giao thông quốc gia, đồng thời thúc đẩy giao lưu kinh tế, thương mại, văn hóa....giữa các tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng, những năm gần đây, Quốc lộ 38 và 38B dã được nâng cấp, cải tạo rất nhiều. Trên địa bàn tỉnh Hải Dương, nằm trên Quốc lộ 38B, đã có hai chiếc cầu mới được xây dựng nhằm góp phần giải  quyết vấn đề ùn tắc trên quốc lộ 38 đó là cầu Tràng Thưa và cầu Cống Neo. Kể từ khi 2 chiếc cầu này đi vào hoạt động, những chiếc xe tải có tải trọng tối đa từ 10 - 13 tấn đã có thể lưu thông trọn vẹn trên quốc lộ 38B.
 Quốc lộ 38 và 38B không chỉ nối các tỉnh vùng đồng bằng Sông Hồng mà còn kết nối đồng bộ các tuyến đường huyết mạch phía Bắc như QL5, Cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, Quốc lộ 39 đi Thái Bình..... từ đó giải quyết được những hạn chế trong giao thông, lưu chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thành. Đồng Thời, phục vụ tốt cho sản xuất công nghiệp, du lịch dịch vụ của các tỉnh trong khu vực đồng bằng Bắc Bộ cũng như góp phần nâng cao năng lực , hiệu quả của các doanh nghiệp vận tải nói chung và của vantai24h nói riêng./.
avatar
indisqus
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 01/04/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết