Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Lexus RX F hoặc IS 350 được người dùng chọn thay vì BMW M4 hay 335i

Go down

Lexus RX F hoặc IS 350 được người dùng chọn thay vì BMW M4 hay 335i

Bài gửi by xelexusvn on 19/03/16, 04:53 pm

Chúng tôi yêu cầu các chủ của Lexus xe hiệu suất như IS F, IS 350 F Sport, và RX F coupe tại sao họ chọn một chiếc Lexus thay vì một chiếc BMW. Dưới đây là những gì họ nói với chúng tôi.

Gần đây của chúng tôi cuộc phỏng vấn của một chủ sở hữu Lexus RX350 F đưa ra ánh sáng một chủ đề thú vị. Josh, người được phỏng vấn, nói rằng khi ông đã tìm cách để di chuyển lên từ Lexus của ông IS 350 F-Sport rằng ông coi một chiếc BMW M4. Tuy nhiên, sẵn có khan hiếm của BMW, cùng với dịch vụ xuất sắc tại đại lý Lexus của ông, một nhân tố trong quyết định của mình để mua một RX F. Torque Tin tức duy trì một mối quan hệ chặt chẽ với một số Facebook Câu lạc bộ cho các chủ sở hữu của Lexus IS sedan và coupe RX. Chúng tôi đã tìm đến những khoảng 15.000 thành viên và chỉ cần hỏi "Khi bạn mua Lexus của bạn, bạn đã xem xét một chiếc BMW? Nếu vậy, hãy cho chúng tôi hai lý do hàng đầu mà bạn đã chọn một chiếc Lexus thay thế. "Đây là những gì chủ sở hữu hiện tại của xe hiệu Lexus cho biết.
Lexus IS Sport Sedan Chủ Trả lời:
-Kenneth C: Tôi đã được lựa chọn giữa một chiếc Lexus IS F hoặc BMW M3. Bạn tôi có một M3 rằng ông đã mua thương hiệu mới, và bảo trì trở nên khá đắt khi BMW chạy ra bảo hành. IS F trông tốt hơn so với M3. Độ tin cậy và bảo trì thấp hơn chi phí là một yếu tố lớn trong việc lựa chọn IS F.
-Mark W: Độ tin cậy. Tôi có thể làm hầu hết bảo trì và sửa chữa tôi có khả năng cần có dụng cụ cầm tay thông thường. Không có MacPherson (struts) là một đóng thứ ba.
-Anthony L: Độ tin cậy và chi phí sửa chữa. Ghét phải nói nó, nhưng tôi thích vẻ ngoài của M4 hơn RXF của tôi. Tôi không theo dõi các xe nên mô-men xoắn thấp sẽ được nhiều niềm vui xung quanh thị trấn. Và các tùy chọn để làm bolt-on và điều chỉnh đặt M4 trong hp 500ish và mô-men xoắn. Nhưng tôi đã nhìn thấy giá của việc thay thế một turbo trên 335i, và thuyết phục tôi tất cả cùng nhau.
JT -Eric: Độ tin cậy, chi phí sửa chữa, điện để giá tỷ lệ, và Lexus trình điều khiển có một danh tiếng tốt hơn.
-Kory G: BMW tính phí cho bạn một cánh tay và một chân cho thay dầu. BMW chi phí bảo dưỡng phanh cũng cao. Tôi sở hữu một chiếc Lexus IS350 2008. Bugi của nó là dễ dàng để thay đổi. Tôi nghĩ rằng chi phí lao động Lexus 'là cao, nhưng tôi làm việc của tôi. Bạn sẽ vượt qua một chiếc BMW 3-Series hoặc 5 series như không có gì với động cơ 300 hp + Lexus này.
-Alfred L: Lexus nội thất mới là hấp dẫn hơn đối với tôi. Người ta không thể đi sai với độ tin cậy của Toyota. Tôi vẫn muốn đá series M, mặc dù!
-Esref GM: Lexus là chiếc xe đáng tin cậy nhất. Có rất nhiều bộ phận hậu mãi cho xe ô tô Lexus IS. Hình IS sedan và nhìn là vô tận. Công nghệ tiên tiến với mức giá thấp.
-MaRXos S: IS là một chiếc xe đáng tin cậy hơn với một mức giá Gia Xe Lexus bán lại tốt hơn.
-Anthony G: Tôi 17 tuổi, và tôi muốn có một nhanh, chiếc xe đáng tin cậy. Tôi bị giằng xé giữa BMW 335i và Lexus IS 350. Tôi chọn 2006 Lexus IS 350 với 145K dặm và đã không có bất kỳ thay đổi bảo dưỡng, nhưng dầu. Anh họ của tôi đã mua một '07 BMW 335i với 104k và đã đưa hơn 2k trong sửa chữa vào nó cho đến nay.
Chủ  RX 350 và RX F Coupe Trả lời
-Mark Y: Tôi thích những kinh nghiệm Đại lý Lexus cho BMW. Các RXF chỉ là như vậy damn sexy!
-Mort G: Lexus trông và Lexus độ tin cậy. Tôi có sở hữu 5 Lexus với không vấn đề.
-Alvin H: Độ tin cậy, chất lượng và thiết kế. BMW tất cả đều giống nhàm chán same-! Tôi không lái BMW bởi vì nó là một chiếc BMW. Tôi lái một chiếc Lexus vì nó không phải là một chiếc BMW.
-Rafi R: độ tin cậy của Lexus. BMW là rất tốt trong thời hạn bảo hành, nhưng sau đó bạn phải đánh đổi nó.
-Josh B (Những cảm hứng ban đầu cho câu chuyện): Chi phí bảo dưỡng. Lexus là giá cả phải chăng hơn sau 50K dặm, đặc biệt là liên quan đến hệ thống phanh.
Kết luận

Độ tin cậy và chi phí sở hữu rõ ràng là quan trọng đối với Lexus chủ sở hữu hiệu suất xe. Ý kiến của họ được dựa trên không chỉ nhiều nghiên cứu khách quan mà đặt Xe oto Lexus trên đầu , mà còn kinh nghiệm cá nhân. Phong cách, hiệu suất và giá trị cũng là chủ đề quen thuộc. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy rằng mặc dù nhiều người trả lời khảo sát của chúng tôi là cùn về Lexus có độ tin cậy tốt hơn so với BMW, không xúc phạm hiệu suất hay khả năng của BMW, và nhiều người khen ngợi thương hiệu.
avatar
xelexusvn
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 3
Join date : 08/03/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết