Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Xe tải Hyundai 2016 các loại giá đại lý toàn quốc

Go down

Xe tải Hyundai 2016 các loại giá đại lý toàn quốc

Bài gửi by xiaozay on 15/02/16, 05:20 pm

Thiết kế tốt và động lực ở một mức giá phù hợp, đây là một hành động lớp học từ Hyundai
Gì is it?

Một phát cơ bản cho Hyundai mà chắc chắn sẽ rời cuộc thi gãi đầu của mình như thế nào để giữ lên, i40 là một chiếc xe bất động lớn thanh lịch và sang trọng được nhắm mục tiêu các Mondeo Ford ở châu Âu. Vì vậy, quan trọng không xe tải Hyundai tin này thích hợp để được rằng nó thực sự ra mắt i40 Tourer tốt trước khi saloon. Đây là lần đầu tiên các công ty tái sinh đã có một chiếc xe có thể đi về việc thành lập châu Âu trong lớp nhỏ exec, vì vậy hy vọng và kỳ vọng rất cao.
Chạy xe

Nghi là khía cạnh quan trọng nhất đối với bất kỳ chiếc xe trong lớp này, nơi dặm cao và một chỗ ngồi trở lại đầy đủ của trẻ em được nhiều hơn khả năng. Các i40 đã đáp ứng được tiêu chí, với một chuyến đi suôn sẻ và dẻo dai mà irons ra va chạm lớn hơn với sự sẵn sàng, bạn sẽ hy vọng từ một chiếc xe quá lớn. Các lái thủy lực thiếu cảm giác tương tự đáng yêu của Ford Mondeo nhưng vẫn chính xác và xa hơn "tự nhiên" hơn so với nỗ lực đáng thất vọng tại Citroen C5.

lựa chọn động cơ là đủ đơn giản. Có một đơn vị xăng duy nhất, một 1,6-lít làm 133bhp. Đây là chỉ có để cung cấp một mức giá nhập cảnh cấp thấp, mặc dù: lượng sell sẽ là một trong các turbodiesels 1,7 lít. Đây là những tinh chỉnh để hoặc 115 hoặc 136bhp, nhưng sau này sẽ làm cho các ổ đĩa toàn diện có khả năng nhất without làm ảnh hưởng quá nhiều vào mức tiêu thụ nhiên liệu hoặc lượng khí thải CO2.
Bên trong

Hyundai đang thực hiện bước nhảy lớn Phía trước về chất lượng nội thất và i40 cảm thấy đặc biệt cũng được thực hiện. Nó thiếu sự cạnh cao cấp mà những chiếc xe đầu cuối từ Merc và Audi thưởng thức nhưng điều này chỉ là một trận đấu cho đối thủ trên tiền của nó giống như Mondeo. Có một vài quá nhiều nhựa giá rẻ-tìm kiếm và những đường nét mạnh mẽ của các dấu gạch ngang - một cái gì đó mà ít nhất là phù hợp với điều trị bên ngoài dũng cho thuê xe tháng cảm của i40 - sẽ không có khẩu vị của mọi người. Nó tinh bên trong, mặc dù ngay cả ở tốc độ, và không gian là ấn tượng trước và sau. Việc khởi động cũng là một Whopper, với 553 lít công suất sẵn có khi hàng ghế sau vẫn còn tại chỗ.
Sở hữu

Hyundai là một công ty hoàn toàn hiện đại với một xử lý về khí thải và hiệu quả. Các mô hình xanh Ổ phát ra một 119g khiêm tốn / km CO2 và quản lý để trả ford ranger lại một 62.8mpg cực kỳ ấn tượng, nhưng nhiều người không quan sinh thái tweaks 1,7 lít CRDi vẫn sẽ quản lý hơn 60mpg trên chu trình chính thức.

An toàn để nói, sau đó, là i40 sẽ có giá rẻ để chạy như một chiếc xe công ty hoặc trong tay tư nhân. năm năm bảo hành của Hyundai là an tâm hơn nữa về điều này, và điều duy nhất để được chú ý là sự rủi ro của giá trị bán lại iffy. Điều đặc biệt là nó đáng ngạc nhiên đắt tiền.

_________________________________________________
Máy hút sữanhà hàng hải sản ngon | standee
avatar
xiaozay
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 2
Join date : 15/02/2016

http://baocon.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết