Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Khóa học lái xe ôtô hạng B2 giá rẻ

Go down

Khóa học lái xe ôtô hạng B2 giá rẻ

Bài gửi by tunhiendephon123 on 06/01/16, 05:03 pm

Khóa học lái xe ôtô hạng B2 giá rẻ
Chương trình khóa học B2 một cách chi tiết kèm theo những ưu đãi và bảng chi phí của một khóa học lái xe B2 giá rẻ cho học viên.
Những gì bạn quan tâm cho một khóa học lái xe oto: chi phí, những phát sinh trong quá trình học, chất lượng giảng dạy, địa điểm uy tín, thời gian và môi trường… chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng khi đọc qua bản nội dung chi tiết cho chương trình này. Một trong những phương châm của chúng tôi là tính công khai những thông tin cần thiết và rành mạch về chi phí, mang đến sự trung thực để tạo niềm tin cho các học viên khi đăng kýkhóa học lái xe ô tô hạng B2 giá rẻ.


Học lái xe ô tô tại Hà Nội với ưu điểm vượt trội

Nội dung khóa học lái xe ôtô hạng B2 giá rẻ

[list="margin-right: 0px; margin-left: 40px; padding-right: 0px; padding-left: 0px; border: 0px; outline: 0px; font-size: 16px; font-family: 'Times New Roman', Georgia, serif, Arial; vertical-align: baseline; color: rgb(68, 68, 68); background-color: rgb(250, 250, 250);"]
[*]Cam kết trước khi đăng ký khóa học cho học viên: Các học viên luôn được đảm bảo và cam kết về chất lượng đào tạo. Tất cả quyền lợi được ghi trong bản cam kết của bạn.

[*]Thời gian khóa học ngắn, linh hoạt: Theo quy định thì thời gian khóa học lái xe B2 là 3 Tháng. Bạn hãy tự lựa chọn thời gian đi học hợp lý cho mình trong ngày. Trung Tâm hoàn toàn có thể xếp được lịch học linh hoạt cho bạn

[*]Đóng học phí làm 1 lần hoặc 2 lần: Bạn được tạo điều kiện tốt nhất khi đóng học phí, quá trình đóng học phí cũng có thể linh hoạt. Bạn được quyền đóng làm nhiều lần.

[*]Thủ tục nộp hồ sơ: Nộp 4 ảnh 3×4 phông nền xanh và photo CMT, nếu không có CMTND thì bạn photo hộ chiếu, các thủ tục còn lại như khai hồ sơ và giấy khám sức khoẻ..v.v. Trung Tâm chúng tôi sẽ làm cho bạn từ A-Z

[*]Bảo lưu khóa học: Trong thời gian học khi bạn bận đi công tác hay vì một lý do nào đó, Trung tâm sẽ bảo lưu hồ sơ cho bạn và bạn hãy yên tâm là mình sẽ không mất thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác trong thời gian bảo lưu hồ sơ.

[*]Nộp hồ sơ là đi học ngay: Khai giảng khóa mới hàng ngày đáp ứng yêu cầu học viên. Bạn đăng ký là được đi học ngay, bạn không phải chờ đợi như các Trung tâm khác.

[*]Học phí trọn gói và cam kết không phát sinh thêm chi phí: Trung Tâm chúng tôi thu trọn gói một lần va cam kết không phát sinh thêm chi phí. Đừng tin vào lời quảng cáo khóa học lái xe ô tô chỉ từ 3 triệu. Thực tế đấy chỉ là mức giá đầu vào để “câu” học viên, khi học các bạn phải nộp rất nhiều các khoản phí khác như: tiền xăng xe, tiền bồi dưỡng thầy giáo, tiền lệ phí thi… khiến cho tổng chi phí cuối cùng tăng lên cả trục triệu.

[*]Xe thực hành toàn là xe đời mới: Xe thực hành của Trung tâm phần lớn 90% là xe đời mới như các dòng xe vios, Gentra, lanos, lifan, mazda… việc các bạn được tập trên các xe đời mới sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình học tập, thi sát hạch lái xe và lái xe bên ngoài thực tế về sau.

[*]Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm: Với đội ngũ đông đảo giáo viên dạy thực hành của Trung tâm có kinh nghiệm lâu năm do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Trong quá trình học, các giáo viên hướng dẫn cho các bạn tỉ mỉ và kỹ lưỡng nghiệp vụ để các bạn đạt được hiệu quả thi cao nhất.

[*]Học thực hành một thầy một trò: Học thực hành, giáo viên của Trung tâm sẽ hướng dẫn bạn theo phương pháp 1 thầy với 1 đến hai học viên trên 1 xe. Hiệu quả sẽ cao hơn hẳn.

[*]Có sân tập tiêu chuẩn: Trung tâm đầu tư sân tập quy chuẩn không khác gì sân thi. Đảm bảo chất lượng học tay lái cho các học viên.

[*]Có nhiều địa điểm tập lái: Trung Tâm có nhiều địa điểm sân tập lái xe. Thuận tiện cho các học viên mong muốn học gần nơi mình sinh sống.

[*]Miễn phí tài liệu học: Khi nộp hồ sơ các bạn được Trung tâm phát tài liệu và phần mềm lý thuyết để các bạn tự học ở nhà.

[*]Học lý thuyết không giới hạn số buổi: Trung tâm tổ chức học lý thuyết vào 8h sáng thứ bảy hàng tuần, chủ nhật hàng tuần, học đến khi nào các bạn cảm thấy chắc lý thuyết thì thôi.

[*]Học lý thuyết ngay tại bãi tập lái xe: Nếu vì lý do nào đó bạn không thể đến Trung tâm học lý thuyết, bạn sẽ được giáo viên dậy thực hành đào tạo bạn lý thuyết ngay tại bãi tập lái xe.

[*]Giáo viên dạy lý thuyết tại nhà: Trung tâm sẽ tổ chức nhóm học lý thuyết ngay tại nhà nếu các bạn có nhu cầu và yêu cầu Trung Tâm

[*]Đổi giáo viên Bạn được quyền đổi giáo viên hướng dẫn trong 3 ngày đầu nếu thấy không phù hợp. Bạn có quyền cân nhắc để hoàn thành khóa học tốt hơn.

[*]Cam kết thi đỗ:  Trung Tâm cam kết tỷ lệ thi đỗ, luôn có tỷ lệ thi đỗ cao nhất Hà Nội

[/list]

Chi phí khuyến mại khóa học lái xe ô tô hạng B2


Chi phí cho khóa học lái xe ô tô hạng B2 giá rẻ hiện nay đã khuyến mãi chỉ còn 5.500.000 đồng. Một mức phí hợp lý cho các học viên. Đặc biệt các học viên có thể nộp học phí làm hai lần. Một lần khi đăng ký là 3 triệu, và lần 2 khi cách ngày thi một tháng.
Chúng tôi đã giải được bài toán khó khăn về kinh phí và thời gian cho các học viên.
avatar
tunhiendephon123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 23
Join date : 10/12/2015

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết